Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Ưu điểm của công nghệ màn hình OLED

Biên tập bởi Nguyễn Huỳnh Đức Đăng 5 năm trước 5.705

Không chỉ gây ấn tượng với khả năng hiển thị vượt trội so với tivi LCD hoặc tivi LED, công nghệ OLED còn có ưu điểm màn hình siêu mỏng, qua đó đem đến loạt thiết kế hiện đại.

Sau loạt công nghệ LCD, LED và Plasma... màn hình OLED được đánh giá sẽ là điểm đến tiếp theo của các nhà sản xuất tivi. Xu hướng này đã được các chuyên gia và nhiều trang công nghệ công nhận bởi những đặc tính ưu việt mà màn hình OLED có thể đem lại.

OLED có tên gọi đầy đủ là Organic Light - Emiting Diode, tức là các diode hữu cơ phát quang do LG phát triển. Trong khi cả LCD và Plasma đều cần đèn nền để hiển thị thì công nghệ OLED lại không cần dùng đến, vì các điểm ảnh của nó có thể tự phát sáng. Nhờ đó, tivi OLED sẽ mỏng hơn, nhẹ hơn, đồng thời tiết kiệm điện năng hơn, và cũng mang đến khả năng hiển thị tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Khả năng phát sáng từng điểm ảnh

Khả năng phát sáng từng điểm ảnh

Đầu tiên, mỗi điểm ảnh đều khả năng tự phát sáng hoặc không, giúp việc tái hiện sắc đen trở nên hoàn hảo và làm cho độ tương phản của màn hình cực kì ấn tượng. Nếu như tivi LED cho màu đen vẫn còn nghiêng chút xám, thì với OLED, màu đen gần như tuyệt đối. Khả năng thể hiện những màu sắc khác trên màn hình OLED cũng đều rực rỡ, bắt mắt và trung thực.

Tái hiện sắc đen ấn tượng với công nghệ màn hình OLED

Tái hiện sắc đen ấn tượng với công nghệ màn hình OLED

Công nghệ màn hình OLED cho góc nhìn siêu rộng, có thể đạt xấp xỉ lên đến 180 độ, người xem có thể tận hưởng trọn vẹn chất lượng hình ảnh ngay cả khi không ngồi chính diện.

Công nghệ này còn có tốc độ phản hồi nhanh hơn 1000 lần so với tivi LED thông thường, khiến việc hiển thị các nội dung 3D hoặc các cảnh chuyển động nhanh đều được thể hiện một cách rõ nét và trơn tru hơn.

Hoạt cảnh chuyển động mượt mà

Hoạt cảnh chuyển động mượt mà

Do không cần đến hệ thống đèn nền phía sau, tivi OLED trở nên mỏng và nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng tivi LED. Điển hình chúng ta có thể thấy là mẫu tivi LG EG965T thuộc hàng mỏng nhất trên thị trường với "số đo" chỉ 4,3 mm, mỏng hơn 80% và nhẹ hơn 30% so với tivi LED cùng kích cỡ.

Thêm vào đó, công nghệ OLED còn cho phép nhà sản xuất dễ dàng tạo ra những mẫu tivi màn hình cong, thậm chí là màn hình linh hoạt, có thể cong hoặc phẳng tùy ý.

Thiết kế siêu mỏng ấn tượng

Thiết kế siêu mỏng ấn tượng

Với việc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành ngày càng hợp lý, tivi OLED đang và dần trở thành xu hướng được nhiều người dùng lựa chọn. 

Xem thêm: Tivi OLED là gì? 

Siêu thị Điện máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.