Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Công nghệ Linear Inverter trên tủ lạnh LG có lợi ích gì?

Biên tập bởi Danh Lê Đăng 1 năm trước 12.754 2

Công nghệ Inverter là một công nghệ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn đã từng nghe qua công nghệ Linear Inverter trên tủ lạnh LG chưa? Nếu chưa, hãy cùng Điện máy XANH khám phá công nghệ này nhé.

1Công nghệ Linear Inverter là gì?

Công nghệ Linear Inverter hay Inverter Linear Compressor được gọi là công nghệ máy nén tuyến tính biến tần. Pít-tông nén được gắn trực tiếp với mô tơ nên chỉ có 1 điểm ma sát duy nhất (các máy nén thông thường có tận 4 điểm ma sát). Điều này sẽ giúp máy hạn chế ma sát đến mức tối đa, đồng thời tiêu tốn năng lượng ở mức thấp nhất. 

Hơn nữa, công nghệ này còn có khả năng kiểm soát nhiệt độ, giữ mức biến thiên nhiệt độ trong khoảng 0.5 độ C, giúp cho thực phẩm của bạn được lưu trữ tươi ngon trong thời gian dài.

Kiểm soát nhiệt độ giúp cho thực phẩm lưu trữ tươi ngon

2Lợi ích mà công nghệ Linear Inverter mang lại

Như đã nói qua ở trên, công nghệ Linear Inverter trên tủ lạnh LG không chỉ giúp cho tủ không phải hoạt động quá nhiều, giảm tiêu tốn năng lượng, tiết kiệm điện năng tốt nhất cho gia đình bạn mà nó còn giúp kiểm soát nhiệt độ, mang đến môi trường lý tưởng cho thực phẩm được tươi ngon lâu hơn:

Giảm thoát hơi ẩm lên đến 20%

Với công nghệ Linear Inverter, thực phẩm sẽ giữ lại được độ ẩm lên đến 20% trong quá trình bảo quản so với tủ lạnh thông thường, nhờ đó mà thực phẩm vẫn sẽ giữ lại được gần như đầy đủ chất dinh dưỡng và trọng lượng như khi vừa mua về.

Giảm thoát hơi ẩm lên đến 20%

Giảm tỷ lệ khô héo đến 38%

Dựa trên thí nghiệm so sánh bảo quản rau củ giữa dòng tủ lạnh Linear Inverter và tủ thường của LG, kết quả thu được sau 7 ngày cho thấy sự khác biệt hoàn toàn rõ rệt: ở dòng tủ thường, rau củ bị mềm đi rất nhiều, còn ở Linear Inverter, rau củ vẫn tươi và cứng.

Giảm tỷ lệ khô héo đến 38%

Màu sắc thực phẩm vẫn tươi mới như vừa mua về

Màu sắc của thực phẩm sẽ không bị biến đổi trong thời gian bảo quản, thực phẩm của bạn luôn giữ được vẻ ngoài tươi ngon như vừa được mua về.

Màu sắc thực phẩm vẫn tươi mới như vừa mua về

Rau củ luôn tươi ngon, mọng nước

Bảo quản 1 chiếc bắp cải trong thời gian 7 ngày với tủ lạnh Linear Inverter, kích thước của nó không có gì thay đổi so với trước khi bảo quản. Nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm các món rau củ luôn được mọng nước trong thời gian dài.

Rau củ luôn tươi ngon, mọng nước

Trên đây là bài viết giới thiệu công nghệ Linear Inverter trên tủ lạnh LG. Điện máy XANH hy vọng thông tin này sẽ hữu cho bạn khi lựa chọn cho mình tủ lạnh LG. Nếu có thắc mắc gì về công nghệ này thì hãy để lại bình luận phía bên dưới bài viết nhé!

Siêu thị Điện máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.