Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi Đăng 1 năm trước 9.417 6

Được LG sáng tạo riêng cho dòng tủ lạnh của mình, công nghệ Door Cooling+ mang đến một khả năng làm lạnh độc đáo với vẻ ngoài sang trọng. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này là gì ở bài viết sau nhé!

1Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Công nghệ Door Cooling+ được hiểu là một hệ thống với các luồng khí lạnh được tạo ra từ cửa của tủ, cung cấp cho thực phẩm chứa trong các ngăn của tủ một nhiệt độ làm lạnh hiệu quả nhất.

Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Các vị trí thường gặp của Door Cooling+ trên tủ lạnh LG

Trên thực tế, những chiếc tủ lạnh khi chứa quá nhiều thực phẩm sẽ ngăn cản luồng khí lạnh từ phía lưng tủ làm lạnh đến được khu vực cửa tủ, khiến thực phẩm không được cung cấp đầy đủ nhiệt độ bảo quản thích hợp. Do vậy, hãng LG đã sáng chế ra một công nghệ mới, gọi là Door Cooling+.

2Lợi ích của công nghệ Door Cooling+

Có thể nói công nghệ Door Cooling+ là một vị cứu tinh giúp thực phẩm tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng trong thời gian dài nhờ nhiệt độ làm lạnh được tỏa ra đồng đều lên đến 46%.

nhiệt độ làm lạnh được tỏa ra đồng đều lên đến 46%

Hơn nữa, khả năng làm lạnh nhanh hơn 1 tiếng Door Cooling+ của tủ lạnh LG so với công nghệ thông thường sẽ giúp bạn nhanh chóng được tận hưởng những món thực phẩm hay những chai nước mát lạnh ngay khi vừa về đến nhà mà không phải tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi.

nhanh chóng được tận hưởng những món thực phẩm hay những chai nước mát lạnh

Trên đây là phần giới thiệu sơ lược về công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG mà Điện máy XANH muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn thêm, hãy bình luận vào phần bên dưới để Điện máy XANH hỗ trợ bạn sớm nhất nhé.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.