Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 3 năm trước 33.559 18

Hiện nay, tủ lạnh đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người dùng, các hãng sản xuất đã không ngừng cải tiến và phát triển các công nghệ làm lạnh của mình. Và ngay sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những công nghệ làm lạnh nổi bật trên tủ lạnh Panasonic.

1Công nghệ làm lạnh gián tiếp

Công nghệ làm lạnh gián tiếp hoạt động trên nguyên tắc: quạt thổi hơi lạnh từ dàn lạnh trong thân tủ qua các cửa dẫn hơi lạnh tới các ngăn. Do hơi lạnh được đưa qua quạt thổi nên các tủ lạnh ứng dụng công nghệ làm lạnh gián tiếp sẽ không bị đóng tuyết. Hơn nữa, công nghệ này còn được trang bị hệ thống xả đông tự động nên bạn có thể yên tâm rằng tủ lạnh của bạn sẽ không bị đóng tuyết.

Công nghệ làm lạnh gián tiếp đảm bảo không khí tuần hoàn và đều ở mọi ngăn
Công nghệ làm lạnh gián tiếp đảm bảo không khí tuần hoàn và đều ở mọi ngăn

2Công nghệ làm lạnh Panorama

Panorama là công nghệ làm lạnh độc quyền của Panasonic được ứng dụng ở ngăn đông của tủ lạnh. Công nghệ này có khả năng làm lạnh đa chiều bằng cách đưa luồng khí lạnh thổi nhanh, đồng đều khắp các ngóc ngách trong ngăn chứa. Chính vì vậy, kể cả ngăn đã chứa đầy thì thực phẩm vẫn được cấp đông đầy đủ và được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Chưa hết, chính nhờ khả năng cấp đông nhanh mà công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho gia đình mình.

Công nghệ làm lạnh Panorama

Công nghệ Panorama giúp thực phẩm đông nhanh chóng và tiết kiệm điện tối đa

3Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều

Được xem là bước biến đột phá của Panasonic trong công nghệ làm lạnh, luồng khí lạnh đa chiều sẽ cho phép hơi lạnh được thoát ra từ tất cả các vách ngăn của tủ để thực phẩm được làm lạnh một cách đồng đều dù bạn đặt ở bất kỳ vị trí nào. Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều sẽ giúp khắc phục các tình trạng thực phẩm bị ảnh hưởng chất lượng do một số khu vực có khí lạnh nhiều và quá mức hay các khu vực không đủ lạnh để bảo quản sản phẩm.

Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều giúp thực phẩm được làm lạnh mốt cách đồng đều
Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều giúp thực phẩm được làm lạnh một cách đồng đều

4Ngăn lạnh Chilled Case - ướp lạnh ở mức nhiệt lý tưởng từ -1.5 đến 3.5 °C

Ngăn lạnh Chilled Case là công nghệ mới trên tủ lạnh Panasonic được khá nhiều người dùng quan tâm và thích thú khi sử dụng.

Thay vì đông cứng thực phẩm, ngăn lạnh Chilled Case sẽ giúp duy trì độ tươi ngon của thực phẩm bằng cách ướp lạnh ở mức nhiệt lý tưởng từ -1.5°C ~ 3.5°C.

Ưu điểm nổi trội của ngăn này là bạn có thể trữ thực phẩm tươi dùng trong ngày được, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo dinh dưỡng. Tuy nhiên thịt, cá,... nếu có nhu cầu dùng nhiều và lâu dài bạn nên chọn cho mình tủ lạnh Panasonic có chức năng cấp đông mềm Prime Fresh nhé.

Ngăn lạnh Chilled Case giữ đông thực phẩm lâu hơn
Ngăn lạnh Chilled Case giữ đông thực phẩm lâu hơn

Trong những công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic mà Điện máy XANH vừa kể trên, bạn ấn tượng với công nghệ nào nhất, chia sẻ ngay bên dưới với chúng tôi để được tư vấn chiếc tủ lạnh phù hợp với bạn nhé.

Siêu thị Điện Máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.