Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Banner trang tin (Miền Nam) Desktop

Máy lạnh

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh LG

Biên tập bởi Nguyễn Thanh Tuyến Cập nhật 2 tháng trước 7.836 2

Các mẫu máy lạnh LG hiện nay luôn được hãng chú trọng trang bị công nghệ kháng khuẩn khử mùi, giúp thanh lọc không khí, bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây bệnh. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu kỹ hơn về các công nghệ kháng khuẩn khử mùi của LG và điểm nổi bật của công nghệ này ngay nhé!

1Tấm lọc kháng khuẩn

Tấm lọc kháng khuẩn là lớp bảo vệ ngoài cùng, có tác dụng bắt giữ và loại bỏ những bụi thô, bụi kích thước lớn hơn 10 nm tiềm ẩn trong không khí.

Bên cạnh đó, nhằm giúp mang đến độ bền cao và khả năng lọc vi khuẩn tốt hơn, tấm lọc kháng khuẩn cho phép dễ tháo lắp cũng như dễ dàng vệ sinh chùi rửa.

Tấm lọc kháng khuẩn này đã được chứng nhận bởi FiTi về khả năng loại bỏ vi khuẩn và được ứng dụng trên hầu hết tất cả máy lạnh LG.

Tấm lọc kháng khuẩn trên máy lạnh LG

2Tấm lọc vi bụi 3M

LG đã sáng tạo ra tấm lọc vi bụi 3M nhằm hút sạch các tác nhân gây bệnh (mắt thường không thể nhìn thấy) nhờ vào sức hút tĩnh điện.

Về nguyên lý hoạt động, tấm vi lọc bụi cải tiến hiệu quả và khả năng lọc khí ưu việt. Lực tĩnh điện mạnh mẽ trên bề mặt tấm lọc bắt giữ những phần tử gây hại có kích thước siêu nhỏ 0.3 micromet, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn.

Tấm lọc vi bụi 3M

3Diệt khuẩn ion Plasmaster

Với hơn 3 triệu ion Plasmaster giúp loại bỏ các tác nhân gây hại, vi khuẩn, vi rút, từ đó mang đến không khí trong lành và sạch khuẩn cho căn phòng của bạn. 

Bộ tạo ion Plasmaster hoạt động trên nguyên lý bắt giữ và đốt cháy các bụi có kích thước siêu nhỏ bằng điện trường mạnh mẽ, đồng thời hệ thống lọc Plasmaster loại bỏ vi sinh vật, vi khuẩn, nấm gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Các ion âm, dương được sinh ra và bao bọc phân tử nước, vi khuẩn, virus tạo thành gốc OH trong không khí, gốc OH kết hợp với các tác nhân gây hại và chuyển hóa chúng thành các phân tử nước vô hại, không khí được làm sạch hiệu quả.

4Tự động làm sạch thông minh

Tính năng tự động làm sạch giúp hong khô dàn tản nhiệt, ngăn chặn các vi khuẩn, nấm mốc phát triển, ion tăng cường còn giúp loại bỏ mùi khó chịu từ máy lạnh, đem đến không khí trong lành. Thanh lọc khí của máy lạnh còn giúp nâng cao tính năng làm lạnh đồng thời kéo dài tuổi thọ của dàn tản nhiệt, giúp máy làm việc ổn định và hiệu quả hơn.

Tự động làm sạch thông minh

5Cảm biến bụi mịn PM1.0

Cảm biến bụi mịn PM1.0 được hãng LG trang bị giúp bạn dễ dàng theo dõi được các chỉ số về chất lượng không khí trong không gian nhà. Độ sạch của không khí sẽ được máy lạnh LG đo và hiển thị thông qua hệ thống đèn LED trên màn hình. Khi đó, bạn có thể kiểm soát chất lượng không khí trong nhà được tốt hơn.

Cảm biến bụi mịn PM1.0

Các màu sắc của đèn LED mang các ý nghĩa như sau:

  • Màu xanh lá: Thể hiện không khí đạt chất lượng tốt, hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người dùng.
  • Màu vàng: Hệ số ô nhiễm đạt trên 50, đây là chất lượng không khí tương đối an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Màu cam: Độ ô nhiễm trên 90, chất lượng không khí đạt mức trung bình.
  • Màu đỏ: Độ ô nhiễm trên 120, điều này thể hiện không khí ô nhiễm tương đối và không an toàn cho sức khỏe.
  • Màu tím: Màu này sẽ sáng đèn khi độ ô nhiễm lớn hơn 200, thể hiện chất lượng không khí xấu, có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
  • Màu đỏ đậm: Thể hiện độ ô nhiễm đạt mức lớn hơn 250. Đây là mức độ ô nhiễm đáng báo động nhất và sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên trong nhà. Bạn cần nhanh chóng khắc phục tình trạng không khí để bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình.

Các mức độ ô nhiễm được hiển thị trên màn hình

6Công nghệ lọc khí Air Purification

Air Purification là công nghệ giúp thanh lọc không khí, giảm bụi và ô nhiễm, mang lại bầu không khí trong lành cho không gian nhà. 

Công nghệ Air Purification hoạt động dựa trên cơ chế lọc gồm 4 bước như sau:

  • Bước 1: Cảm biến bụi PM1.0 sẽ phát hiện những hạt bụi siêu nhỏ trong không khí. 
  • Bước 2: Tiếp theo, những hạt bụi siêu nhỏ đó sẽ được hàng triệu ion âm do máy lạnh phát ra hút lấy.
  • Bước 3: Tấm vi lọc 3M được trang bị trên máy lạnh sẽ giữ lại các hạt bụi, mang lại bầu không khí trong lành cho không gian nhà.
  • Bước 4: Quá trình lọc sẽ được máy lạnh thông báo qua màn hình hiển thị với 6 mức độ đèn từ tím đến xanh lá, tương ứng với độ sạch trong không khí.

Công nghệ lọc khí Air Purification máy lạnh LG

Trên đây là các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên máy lạnh LG mà Điện Máy XANH muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy lạnh ưng ý nhất cho mình qua các thông tin này.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.