Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Máy lạnh

Tấm lọc bụi trên máy lạnh LG 2015 có gì mới?

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 6 năm trước 7.895 6

Tấm lọc kháng khuẩn, tấm lọc bảo vệ đa năng công nghệ 3M, tấm lọc bụi công nghệ 3M là những tấm lọc được LG ứng dụng vào các máy lạnh LG của mình. Vậy tấm lọc bụi trên máy lạnh LG  có gì mới? Cùng tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin nhé!

1Tấm lọc kháng khuẩn

Tấm lọc kháng khuẩn là lớp bảo vệ ngoài cùng, có tác dụng bắt giữ và loại bỏ những bụi thô, bụi kích thước lớn hơn 10 nm tiềm ẩn trong không khí.

Tấm lọc kháng khuẩn là lớp bên ngoài cùng
Tấm lọc kháng khuẩn là lớp bên ngoài cùng

Bên cạnh đó, nhằm giúp mang đến độ bền cao và khả năng lọc vi khuẩn tốt hơn tấm lọc kháng khuẩn cho phép dễ tháo lắp cũng như dễ dàng vệ sinh chùi rửa.

Tấm lọc dễ dàng tháo lắp và chùi rửa
Tấm lọc dễ dàng tháo lắp và chùi rửa

Tấm lọc kháng khuẩn này đã được chứng nhận bởi FiTi về khả năng loại bỏ vi khuẩn và được ứng dụng trên hầu hết tất cả máy lạnh LG.

2Tấm lọc bảo vệ đa năng- công nghệ 3M

Tấm lọc bảo vệ đa năng nằm phía trong sau tấm lọc kháng khuẩn. Công nghệ tiên tiến 3M giúp máy lạnh LG loại bỏ những phần tử có hại trong không khí như vi khuẩn, vi rút, các tác nhân gây dị ứng, mang lại nguồn không khí trong lành, sạch khuẩn. Tấm lọc bảo vệ đa năng 3M có thể lọc sạch tác nhân có hại (bao gồm phấn hoa, bụi nhỏ - đây là những tác nhân gây bệnh hen suyễn) nhờ lực tĩnh diện mạnh mẽ trên bề mặt.

Tấm lọc giúp lọc sạch bụi bẩn và các tác nhân gây dị ứng
Tấm lọc giúp lọc sạch bụi bẩn và các tác nhân gây dị ứng

Về nguyên lý hoạt động, bao gồm 3 bước giúp bắt giữ những phần tử gây hại: vi khuẩn, vi rút, tác nhân gây dị ứng, nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ sau đó tiêu diệt chúng bằng lớp kháng khuẩn chống dị ứng bao phủ trên bề mặt tấm lọc.

Ba bước hoạt động của tấm lọc 3M
Ba bước hoạt động của tấm lọc 3M

Công nghệ này đã được chứng nhận bởi: BAF (Quỹ chống dị ứng Anh Quốc), Viện Kiasato về diệt khuẩn- diệt vi rút, tấm lọc này được ứng trong model Art Cool Inverter V.

3Tấm lọc vi bụi 3M

Hàng năm số người tử vong do vi rút, vi khuẩn có thể lên đến hơn 2 triệu người (báo cáo từ WHO năm 2000), chính vì vậy LG đã sáng tạo ra tấm lọc vi bụi 3M nhằm hút sạch các tác nhân gây bệnh (mắt thường không thể nhìn thấy) nhờ vào sức hút tĩnh điện.

Có rất nhiều vi khuẩn trong cuộc sống mà chúng ta không nhìn thấy được
Có rất nhiều vi khuẩn trong cuộc sống mà chúng ta không nhìn thấy được

Các tác nhân gây bệnh và dị ứng tiềm ẩn trong không khí
Các tác nhân gây bệnh và dị ứng tiềm ẩn trong không khí

Về nguyên lý hoạt động, tấm vi lọc bụi cải tiến hiệu quả và khả năng lọc khí của tấm lọc Plasma, hệ thống lọc khí ưu việt. Lực tĩnh điện mạnh mẽ trên bề mặt tấm lọc bắt giữ những phần tử gây hại có kích thước siêu nhỏ 0.3 nm, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn.

Hình minh họa nguyên lý hoạt động
Hình minh họa nguyên lý hoạt động

Nhìn chung lại, tấm lọc vi bụi 3M và tấm lọc bảo vệ đa năng 3M có thiết kế cấu tạo gần giống như nhau. Hiện nay, tấm lọc 3M được áp dụng trên hầu hết tất cả model máy lạnh LG Inverter (trừ model Artcool và model tiêu chuẩn).

Siêu thị Điện Máy XANH

Khuyến mãi hot
Chuyên trang Thiết bị vệ sinh

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.