Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Tivi Ưu Đãi Đến 34%

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Các tính năng thông minh trên Android tivi Sony 2015

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 6 năm trước 38.908 129

Android tivi Sony 2015 kế thừa giao diện và các tính năng của hệ điều hành Android vốn đã quen thuộc với nhiều người. Thêm vào đó, Sony đã trang bị thêm nhiều tính năng thông minh để thỏa mãn hơn nữa nhu cầu giải trí cho người dùng.Vậy có gì trên Android tivi Sony 2015?

1Tìm kiếm bằng giọng nói

Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói không phải là điều gì quá xa lạ với người dùng khi đã được trang bị trên nhiều dòng tivi thông minh. Tuy nhiên, điểm nổi bật trên tính năng tìm kiếm bằng giọng nói của Android tivi Sony, đó là có hỗ trợ Tiếng Việt cùng 41 ngôn ngữ khác. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng điều khiển tivi hơn, nhất là những người dùng không biết tiếng Anh trước đây thường “bó tay” với tính năng này. Đặc biệt, tính năng này còn phân biệt chính xác cả giọng Bắc – Nam, do đó bạn có thể yên tâm là dù sử dụng giọng miền nào để điều khiển thì tivi đều sẽ hỗ trợ.

2Trình chiếu nội dung từ điện thoại, laptop... lên tivi bằng Google Cast

Android tivi Sony 2015 được trang bị ứng dụng Google Cast Ready, cho phép người dùng trình chiếu nội dung từ điện thoại, laptop, máy tính bảng lên màn ảnh rộng của tivi.

+ Trình chiếu nội dung từ laptop: Google Cast Ready hỗ trợ được trên cả nền tảng hệ điều hành của Windows, Mac và Chromebook. Để sử dụng tính năng này, máy tính của bạn cần sử dụng trình duyệt Chrome và thêm tiện ích Google Cast Ready vào Chrome, khi đó có thể phản chiếu màn hình khi đang lướt web, xem phim… lên tivi.

Trình chiếu hình ảnh từ laptop lên tivi
Trình chiếu hình ảnh từ laptop lên tivi

+ Trình chiếu nội dung từ điện thoại, máy tính bảng: Bạn muốn xem ảnh trong điện thoại của mình, xem một video yêu thích…trên màn ảnh rộng của tivi, Google Cast Ready sẽ giúp bạn. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hỗ trợ nếu thiết bị chiếu của bạn dùng hệ điều hành Android.

3Thao tác nhanh với One-Flick Entertainment

Còn gì tuyệt vời hơn, khi chỉ với một cái chạm tay là bạn đã có thể truy cập nhanh các nội dung giải trí như xem video, hình ảnh, truy cập Internet… khi đang xem tivi? One-Flick Entertainment sẽ mang đến cho bạn điều này. Bên cạnh việc cho phép truy cập nhanh, One-Flick Entertainment còn cho phép tìm những nội dung yêu thích một cách nhanh chóng với chức năng khởi động nhanh tivi và truy cập nội dung trực tiếp.

Thao tác nhanh với điều khiển One-Flick
Thao tác nhanh với điều khiển One-Flick

Tuy nhiên, để sử dụng One-Flick Entertainment, bạn phải mua thêm điều khiển One-Flick được bán rời. Remote One-Flick trên Android tivi Sony 2015 là remote cảm ứng NFC mới, đã được bổ sung thêm micro cùng nhiều tiện ích khác.

4Chia sẻ hình ảnh, video lên tivi

Người dùng vốn đã không còn xa lạ với tính năng chia sẻ hình ảnh Photo Sharing trên tivi Sony. Trên Android tivi Sony 2015, tính năng này đã có thêm nhiều cải tiến khi không chỉ cho phép chia sẻ và lưu hình ảnh (có hỗ trợ cả 4K) mà bạn còn có thể chia sẻ, lưu video trong vòng kết nối của tivi với tối đa 10 điện thoại khác. Đặc biệt, để sử dụng tính năng này, điện thoại của bạn không cần thiết phải kết nối Internet.

Tính năng chia sẻ hình ảnh, video

5Kho ứng dụng phong phú

Tương tự như khi ban sử dụng điện thoại hay máy tính Android,  Android tivi Sony 2015 cũng mang đến cho người dùng kho ứng dụng Google Play với hơn 2000 ứng dụng và vẫn đang được cập nhật thêm. Chỉ cần đăng nhập tài khoản Google là bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về các ứng dụng từ phim ảnh, âm nhạc, game cho đến tin tức, thể thao… từ kho ứng dụng khổng lồ này. Hơn nữa, giao diện Google Play còn rất đơn giản, thân thiện với người dùng, để bất kì ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Ứng dụng giải trí hấp dẫn trên Android tivi
Ứng dụng giải trí hấp dẫn trên Android tivi

Bài viết vừa rồi Điện máy XANH đã chia sẻ cho bạn các tính năng thông minh có trên Android tivi 2015, hy vọng các tính năng có thể mang lại nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.