Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Máy giặt

Các kiểu lồng giặt phổ biến hiện nay trên máy giặt

Biên tập bởi Khoa Huỳnh Đăng 2 năm trước 7.218

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy giặt khác nhau với thiết kế, kiểu dáng khác nhau, bên cạnh đó lồng giặt cũng có nhiều kiểu khác nhau. Cùng Điện máy XANH tìm hiểu xem các kiểu lồng giặt phổ biến hiện nay là những kiểu nào nhé!

1Lồng đứng (máy giặt cửa trên)

Máy giặt lồng đứng là máy có lồng giặt đứng thẳng so với mặt đất, thường thấy trên các các mẫu máy giặt cửa trên. Đây là loại máy giặt truyền thống, thường có mức giá bình dân, chỉ từ 4 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy giặt thuộc nhóm này.

Ngoài ra, trên máy giặt lồng đứng thường tích hợp ít công nghệ hơn máy lồng ngang, đặc biệt là thường không có chức năng giặt nước nóng diệt khuẩn (trừ 1 vài trường hợp đặc biệt như máy giặt lồng đứng Panasonic).

Ngoài lợi thế về giá rẻ, máy giặt lồng đứng còn tiện lợi về diện tích đặt (không gian ít hơn máy giặt lồng ngang) và việc cho quần áo vào máy giặt hoặc lấy ra cũng khá tiện lợi và dễ dàng.

Máy giặt lồng đứng

2Lồng nghiêng (máy giặt cửa nghiêng)

Máy giặt lồng nghiêng là dạng máy giặt cửa trên giống như lồng đứng, tuy nhiên lồng giặt của máy giặt lồng nghiêng được thiết kế nằm nghiêng 1 góc 10 độ so với chiều thẳng đứng.

Ưu điểm của máy giặt lồng nghiêng là việc cho đồ vào máy giặt và lấy ra dễ dàng hơn so với lồng đứng, cho hiệu quả giặt sạch và tiết kiệm điện tốt hơn.

Máy giặt lồng nghiêng

Xem thêm: Máy giặt lồng nghiêng là gì?

3Lồng ngang (máy giặt cửa ngang)

Lồng ngang là kiểu lồng giặt có thể thấy trên máy giặt cửa trước, với việc thiết kế lồng giặt nằm ngang nên việc cho đồ vào máy giặt hoặc lấy ra có phần bất tiện hơn dạng máy giặt lồng đứng, nhưng bù lại hiệu quả giặt sạch sẽ tốt hơn, bảo vệ quần áo tốt hơn.

Máy giặt lồng ngang có lợi thế về tiết kiệm nước vượt trội so với 2 loại máy giặt nói trên. Ngoài ra thì đây còn là xu hướng máy giặt hiện đại nên được tích hợp nhiều công nghệ giặt hiệu quả, có giặt nước nóng và cả giặt hơn nước.

Tuy nhiên máy giặt lồng ngang thường có mức giá cao hơn lồng đứng và lồng nghiêng và tiêu thụ điện nhiều hơn.

Máy giặt lồng ngang

4Máy giặt lồng đôi (1 lồng ngang kết hợp 1 lồng đứng)

Kiểu lồng giặt này hiện tại chỉ có Samsung trang bị cho sản phẩm của mình, với thiết kế dạng máy giặt cửa trước nhưng có thêm 1 cửa nhỏ ở trên là vị trí của lồng đứng kết hợp, với khả năng hoạt động cùng lúc cả 2 lồng giặt, giúp giặt những loại đồ khác nhau hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Máy giặt lồng đôi

Như vậy, Điện máy XANH đã giới thiệu với các bạn các kiểu lồng giặt phổ biến trên máy giặt hiện nay, kiểu lồng giặt nào cũng đều có ưu, nhược điểm riêng, phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Qua bài viết, hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về các kiểu kiểu lồng giặt phổ biến trên máy giặt hiện nay để cân nhắc lựa chọn mua hàng sao cho phù hợp nhất cho mình. Nếu có thắc mắc gì đừng ngần ngại bình luận bên dưới để được Điện máy XANH hỗ trợ nhé!

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.