Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Công nghệ Turbo Drum trên máy giặt LG là gì? Có gì nổi bật?

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 1 năm trước 13.747

Luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho người dùng khi trải nghiệm sản phẩm, LG đã có cải tiến đột phá với sự ra đời của hàng loạt những công nghệ tiên tiến trên máy giặt. Trong đó phải kể đến công nghệ Turbo Drum trên máy giặt lồng đứng.

1Công nghệ Turbo Drum là gì?

Turbo Drum là công nghệ giặt xoay chiều được phát triển trên một số máy giặt lồng đứng của LG với tác dụng tăng cường hiệu quả giặt sạch và giảm hiện tượng xoắn rối trên quần áo trong khi giặt.

2Nguyên lý hoạt động của công nghệ Turbo Drum

Nếu như trước đây, bạn luôn gặp rắc rối với đống đồ xoắn vào nhau, nhàu nhúm và dễ bị giãn sau khi giặt thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự ra đời của công nghệ Turbo Drum trên máy giặt LG.

Turbo Drum thay thế hệ thống lồng giặt được thiết kế cố định, chỉ có mâm giặt xoay cho phép lồng giặt và mâm giặt xoay ngược chiều nhau giúp quần áo được nhào trộn hiệu quả, đảm bảo không bị xoắn vào nhau hoặc co giãn sau khi giặt.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Turbo Drum

Bên cạnh đó, mâm giặt được thiết kế với 1 mâm chính và 3 mâm phụ có khả năng tạo ra lực xoáy nước vô cùng mạnh mẽ, len lỏi vào từng đồ giặt giúp hòa tan bột giặt hoàn toàn và dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu cho người dùng.

3Những lợi ích của công nghệ giặt Turbo Drum

Tăng cường hiệu quả giặt sạch

Hoạt động mạnh mẽ, đảo và nhào trộn quần áo cho hiệu quả giặt sạch đồng đều. Cùng với lực xoáy đấm nước được tạo ra bởi mâm giặt, giúp chất giặt tẩy tác động trực tiếp với đồ giặt, đảm bảo giặt sạch vượt trội.

Tăng cường hiệu quả giặt sạch

Giảm nhăn và hiện tượng xoắn rối quần áo sau khi giặt

Nhờ tác dụng xoay ngược chiều của mâm giặt và lồng giặt giúp giải quyết triệt để mối lo ngại của người dùng về việc quần áo bị xoắn rối và nhăn vải. Giờ đây với công nghệ này, quần áo sẽ được giặt sạch sẽ tinh tươm, thẳng và mềm mại như mới, bạn không phải tốn nhiều thời gian cho việc là (ủi) quần áo.

Giảm nhăn và hiện tượng xoắn rối quần áo sau khi giặt

Trên đây là những chia sẻ của Điện Máy Xanh về công nghệ Turbo Drum trên một số máy giặt lồng đứng của LG. Hi vọng chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng cũng như lợi ích mà công nghệ này mang lại. Mọi thắc mắc xin các bạn vui lòng bình luận vào bên dưới để được nhân viên giải đáp.

Siêu thị Điện Máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.