- Thương hiệu của Trung Quốc.
- Thành lập vào năm 2011.
- Thương hiệu xe đạp thể thao độc quyền được chứng nhận bởi Cục Sở hữu trí tuệ, được hàng triệu khách hàng tin dùng.
- Fornix gồm nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng như: xe đạp địa hình, xe đạp đua, xe đạp fixed gear, xe đạp gấp, xe đạp đường phố với các mẫu thiết kế ngày càng sáng tạo và hoàn hảo hơn nên được hàng triệu khách hàng tin dùng.
Fornix F8 sẽ hấp dẫn bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên với vẻ ngoài năng động, mạnh mẽ. Thiết kế xe hiện đại, phối màu đen - xanh trẻ trung, hợp thời trang. Fornix F8 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốc độ cảm xúc nhất từ hệ thống truyền động thương hiệu Shimano. Xe đạp phù hợp với các bạn học sinh-sinh viên cá tính, những ai đam mê vận động hay đang tập quen với bộ môn này.
Khung sườn xe được làm bằng thép cao cấp đúng chuẩn dòng xe đạp địa hình MTB, mang lại sự bền bỉ, cứng cáp. Kết cấu khung xe có tuổi thọ cao có thể chịu được áp lực lớn giúp xe ổn định khi gặp va chạm. Fornix F8 sẽ phù hợp cho các bạn có chiều cao từ 1m85 trở lên.
Xe đạp Fornix F8 được trang bị bộ lốp mỏng nhẹ có độ bám đường tốt, với vành 700C (tương đương 29 inch), hợp kim nhôm 2 lớp được gia cố chắc chắn chuyên dụng cho xe thể thao, phù hợp để di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau, như đất đá, sỏi, đường nhựa,...
Điểm ấn tượng của ghi đông Fornix F8 là kiểu dáng sừng dê với phần tay nắm được hạ xuống thấp và cong bên dưới đặc trưng cho dòng xe thể thao, làm bằng thép không gỉ. Ngoài ra toàn bộ phần ghi đông còn được bọc quanh một lớp dây cao su siêu bền, tạo độ bám cực tốt cho tay ngay cả khi đi mưa.
Hệ truyền động của Fornix F8 gồm có 2 đĩa trước và bộ líp 7 tầng phía sau, thông qua bộ tăng tốc trước-sau Shimano Sunrun & Shimano Tourney TZ, được điều khiển bởi tay đề Shimano SL-A050, tạo nên hệ thống sang số 14 tốc độ bền bỉ với độ phản xạ nhanh nhạy mang đến trải nghiệm chân thực nhất cho người lái.
Phanh đĩa trước sau là trang bị tiêu chuẩn trên mẫu xe Fornix F8, cho hiệu suất phanh ổn định, không cần lực bóp lớn, khả năng phản hồi nhạy, không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết, bùn đất,... cho bạn an tâm trải nghiệm hành trình của mình.
Yên xe Fornix F8 có lớp đệm ngồi dày vừa phải, đảm bảo độ thoải mái, thiết kế thanh mảnh chuyên cho dòng xe thể thao cho người lái có vị trí tốt nhất. Cốt yên có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao bằng lẫy đóng mở.
Đừng lo lắng khi bạn phải tìm một nơi để tựa xe mỗi khi ra ngoài vì Fornix F8 được trang bị sẵn chân chống nghiêng cứng cáp, cho xe đứng vững giúp bạn có thể để xe ở bất cứ đâu.
Fornix F8 với thiết kế mạnh mẽ, hiện đại đậm chất thể thao, khung sườn thép chắc chắn, hệ thống truyền động Shimano 14 số linh hoạt, xe đạp Fornix F8 chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu với những ai đam mê tốc độ, hay những bạn trẻ năng động, cá tính, giúp tăng thêm trải nghiệm đạp xe của bạn trên những chặng đường.
Xem thêmLiên hệ 1900 232 461 để được tư vấn (8:00 - 21:30)
↑
Phúc
Vừa giao hàng hôm qua đi được vài vòng thì về hôm nay để đậu không đi thì bị nổ bánh sau gọi cho bảo hành thì kêu đem tới cửa hàng vậy thì để bánh xe như vậy chạy hay sao