Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tìm hiểu về PowerPuck, bộ sạc "xuyên không'' cho các thiết bị thông minh trong nhà

Biên tập bởi Phạm Ngọc Ánh Đăng 1 năm trước 530

Với sự đột phá của công nghệ, các thiết bị thông minh ngày càng trở nên hiện đại và hữu ích cho cuộc sống. Đặc biệt, sự ra mắt của bộ sạc "xuyên không'' cho các thiết bị thông minh trong nhà PowerPuck càng chứng minh điều đó. Cùng Điện máy XANH tìm hiểu ngay về thiết bị này nhé!

bộ sạc PowerPuck

PowerPuck là thiết bị được phát triển bởi WiCharge với công nghệ truyền tải điện không dây, cung cấp năng lượng cho các thiết bị tương thích như smartphone, loa thông minh, đèn thông minh,... trong phạm vi lên đến 30 feet (9,14m). Do đó, thiết bị này giúp việc sạc tầm xa trở nên dễ dàng và khả thi mà không cần bất cứ dây cáp kết nối nào.

Theo Theo WiCharge, sau khi kết nối PowerPuck sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị cần sạc rồi phát năng lượng thông qua băng hồng ngoại và được kiểm chứng là tuyệt đối an toàn cho người dùng. 

bộ sạc PowerPuck có thể sạc các thiết bị từ xa

Một báo cáo từ năm 2019 cho biết trung bình mỗi hộ gia đình sử dụng hệ thống nhà thông minh đều có 6 thiết bị thông minh, nhưng con số đó có thể tăng gấp đôi trong vài năm tới khi công nghệ trên PowerPuck được áp dụng rộng rãi hơn.

Bộ sạc PowerPuck có tiềm năng trở thành một thiết bị gia dụng nhờ kích thước mỏng, nhỏ gọn thiết kế thanh lịch. 

bộ sạc PowerPuck có thể sạc các thiết bị từ xa Ngoài ra, PowerPuck dự kiến ​​sẽ được mở bán chính thức bắt đầu vào năm 2020 và được giới thiệu tại CES vào tháng 1 năm nay. Đây chắc chắn sẽ là một tin vui cho các tín đồ công nghệ và yêu thích thiết bị thông minh.

Trên đây là thông tin về PowerPuck, bộ sạc "xuyên không'' cho các thiết bị thông minh trong nhà mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

Banner promote footer desktop ĐMX

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.