Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Điện thoại - Máy tính

Tìm hiểu về công nghệ màn hình ComfyView của Acer

Biên tập bởi Trương Bảo Khánh Cập nhật 1 năm trước 5.052

Tham khảo các mẫu laptop Acer hẳn bạn có thể bắt gặp thông tin về màn hình ComfyView được giới thiệu với nhiều ưu điểm. Vậy thực chất nó là gì và mang những lợi ích gì cho chiếc laptop của bạn? Cùng Điện máy XANH tim hiểu nhé!

1Màn hình ComfyView là gì?

Màn hình Acer ComfyView là công nghệ được cải tiến từ công nghệ màn CineCrystal LED Backlit của hãng. Bổ sung khả năng chống chói, màn hình không bị chói sáng khi sử dụng trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Màn hình này vẫn được thừa hưởng những tính năng mà đàn anh CineCrystal LED Backlit như: Màu sắc chính xác, độ tương phản tốt và khả năng hạn chế ánh sáng xanh nhờ vào Bluelight Filter.

Công nghệ màn hình ComfyView

1Ưu điểm của màn hình Acer ComfyView 

- Chống chói: Màn hình của laptop không bị bóng, chói sáng khi làm việc trong môi trường độ sáng cao.

- Giảm mỏi mắt: Giảm thiểu tình trạng mỏi mắt khi phải sử dụng thời gian dài do được áp dụng công nghệ giảm ánh sáng xanh Bluelight Filter.

Công nghệ màn hình ComfyView

- Màu sắc trong trẻo: So với màn hình công nghệ chống chói thông thường thì màu sắc mà ComfyView mang lại tốt hơn nhiều về độ tươi của màu và độ tương phản.

Công nghệ màn hình ComfyView

3Nhược điểm của màn hình Acer ComfyView

Sự cải tiến của Acer ComfyView từ công nghệ màn CineCrystal LED Backlit mang đến nhiều điểm tích cực hơn nhờ khắc phục được những nhược điểm của công nghệ tiền nhiễm, nhưng cũng vì thế mà nó đôn giá các sản phẩm laptop có sở hữu công nghệ cải tiến này.

Tuy nhiên, so với giá trị tăng thêm thì thêm 1 chút trong khoản đầu tư để sở hữu chiếc laptop hoàn hảo hơn cũng rất đáng cân nhắc.

4Các sản phẩm được trang bị công nghệ ComfyView

Được trang bị ở hầu hết các sản phẩm phân khúc tầm trung và phân khúc cao cấp, các dòng laptop 360 độ và cả dòng gaming của hãng Acer như: Acer Spin 3, Acer Swift SF315, Acer Predator Triton 500,… cho thấy sự tự tin của Acer về chất lượng công nghệ màn hình này.

Một chút cải tiến giúp cho công nghệ màn hình ComfyView từ Acer trở nên hoàn hảo hơn, mang lại lợi ích sử dụng cao hơn mà không khiến giá thành sản phẩm bị đẩy lên quá cao. Hẳn bạn sẽ thích thú hơn với 1 chiếc laptop Acer trang bị màn hình ComfyView.

Từ khóa: comfyview , acer , laptop , laptop acer

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.