Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Hệ thống làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh là gì?

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi Đăng 1 năm trước 16.750 15

Bạn đã biết hệ thống làm lạnh đa chiều của tủ lạnh là gì chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì ngay sau đây, Điện máy XANH sẽ cùng bạn tìm hiểu hệ thống làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh là gì nhé!

1Hệ thống làm lạnh đa chiều là gì?

Đối với những dòng tủ lạnh đời mới hiện nay, hệ thống làm lạnh và phân phối luồng khí lạnh đã được cải tiến. Ở công nghệ làm lạnh đa chiều, luồng khí lạnh sẽ được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh hơn, giúp cho khí lạnh phân bố, lan tỏa đều ở tất cả các ngăn bên trong tủ lạnh.

Luồng khí lạnh đa chiều

Khí lạnh phân bố đồng đều

2 Lợi ích khi sử dụng tủ lạnh có làm lạnh đa chiều 

Khí lạnh phân bổ đồng đều 

Với các loại tủ lạnh truyền thống thì khí lạnh phân bố không đều, do một phần khí lạnh sẽ cung cấp cho ngăn đá, một phần cho ngăn mát và hệ thống làm lạnh được đặt ở phía lưng tủ.

Hiện tượng thực phẩm gần nơi phát ra khí lạnh thì bị lạnh quá mức, còn thực phẩm để ở gần cửa tủ lạnh thì bị thiếu độ lạnh xảy ra khá phổ biến trên tủ lạnh truyền thống, vô tình làm thực phẩm bị hư hỏng, rất bất tiện.

Thực phẩm dễ bị thiu

Sự ra đời của hệ thống làm lạnh đa chiều lại là một bước tiến mới, giúp giải quyết được vấn đề khí lạnh phân bố không đều. Với hệ thống làm lạnh này, các dòng tủ lạnh hiện đại sẽ thổi luồng khí lạnh ra từ tất cả vách ngăn của tủ. 

Nhờ đó, thực phẩm của gia đình bạn sẽ luôn được giữ lạnh ổn định, đồng đều, giúp cho thực phẩm luôn được tươi ngon và có thể giữ được lâu.

Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều giúp thực phẩm được làm lạnh mốt cách đồng đều

Tiết kiệm điện năng khi vận hành 

Đối với những tủ lạnh truyền thống, việc thường xuyên đóng mở cửa tủ sẽ làm cho nhiệt độ các ngăn không thể duy trì ổn định và khiến cho máy nén phải liên tục tăng năng suất để đáp ứng lượng khí lạnh cung cấp. Điều này sẽ khiến cho tủ lạnh tiêu tốn nhiều điện năng và giảm đi tuổi thọ của máy nén

Tủ lạnh có hệ thống làm lạnh đa chiều sẽ là giải pháp hiệu quả giúp sử dụng tối ưu lượng điện năng tiêu thụ và bảo vệ máy nén bền bỉ nhờ tránh tình trạng bù nhiệt thường xuyên nhưng vẫn đảm bảo sự tươi ngon, trọn vị cho thực phẩm lưu trữ.

Ưu điểm của công nghệ làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh

Trên đây là thông tin về công nghệ làm lạnh đa chiều mà Điện Máy XANH muốn mang đến cho bạn, hy vọng rằng với bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm tủ lạnh bạn đã có hoặc dự định mua trong tương lai.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.