Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tivi

Evolution Kit là gì?

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 7 năm trước 10.583 14

Bộ Evolution Kit ra đời giúp cho các sản phẩm tivi thông minh Samsung trở thành dòng tivi có khả năng "tiến hóa".

Evolution Kit là gì?

Evolution Kit là bộ công cụ giúp cho chiếc tivi thông minh Samsung có thể tự động nâng cấp chương trình bên trong, cho chiếc tivi đời cũ công nghệ cũ trở thành tivi đời mới với công nghệ mới.

Điều này có nghĩa là, chiếc tivi đời 2012 của Samsung với những công nghệ cũ, khi lắp vào bộ Evolution Kit sẽ được cập nhật hệt như chiếc tivi thông minh thế hệ mới nhất.

Evolution Kit là gì?
Bộ Evolution Kit hỗ trợ các dòng Smart tivi từ năm 2012 trở lên

Evolution Kit có tác dụng gì?

Evolution Kit Samsung giúp bạn nâng cấp chiếc tivi của mình không phải chỉ một lần duy nhất, mà sẽ được cập nhật hằng năm. Sau khi được nâng cấp, tivi Samsung đời cũ của bạn sẽ duyệt web nhanh hơn, tín hiệu hình ảnh được nâng cao hơn, có thể chạy cùng lúc nhiều ứng dụng và thực hiện được nhiều tính năng thông minh thú vị (điều khiển bằng giọng nói, điều khiển bằng cử chỉ, khuôn mặt).

Evolution Kit cho phép tivi hoạt động mạnh mẽ
Evolution Kit cho phép tivi hoạt động mạnh mẽ

Evolution Kit có thiết kế như thế nào?

Bộ Evolution Kit có hình dáng một hộp đen nhỏ, bề ngoài được làm từ nhựa, kích thước vừa lòng bàn tay. Ở mặt trước Evolution Kit là tên sản phẩm và thương hiệu Samsung, mặt sau nó có một cổng kết nối chính để gắn vào tivi đi kèm theo đó là 1 cổng mạng có dây.

Bên trong Evolution kit sẽ có một bộ vi xử lý (CPU) 4 nhân và giao diện thông minh Smart hub mới (Smart hub là gì?). Sau khi lắp Evlution Kit vào tivi thành công, chiếc tivi của bạn lập tức được nâng cấp.

Video trên tay Evolution Kit (nguồn tinhte.vn)

Evolution Kit hỗ trợ những dòng tivi nào?

Bộ Evolution Kit tương thích với hầu hết các loại tivi thông minh giá rẻ của Samsung được sản xuất từ năm 2012 như: HU 7200, HU 8500K, HU9000, HU8700, HU8500, HU7000, H8000, HU9000, HU8500, F8000, F8500, F7500.

Evolution Kit giúp tivi Samsung “sống cùng năm tháng”
Evolution Kit giúp tivi Samsung “sống cùng năm tháng”

Với bộ Evolution Kit, Samsung đã áp dụng tiêu chí đặt lòng tin và sự tin dùng vào sản phẩm mà không quan trọng doanh số của các dòng tivi mới.

Hy vọng trong thời gian sắp tới người dùng tivi Toshiba, tivi Sony hay tivi LG cũng sẽ được cập nhật như tivi thông minh Samsung. Riêng bạn cảm thấy bộ Evolution Kit này hữu dụng như thế nào? Hãy chia sẻ các ý kiến của bạn ở bên dưới bài viết!

DienmayXANH.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.