Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần trên máy giặt LG

Biên tập bởi Trần Thanh Tùng Đăng 6 năm trước 5.702 5

Trong những tháng đầu năm 2015, theo ghi nhận của một số siêu thị điện máy thì máy giặt có sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp biến tần là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Động cơ này hoạt động như thế nào và có những lợi ích gì? Hãy để Điện máy XANH giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần là gì?

Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần chỉ mới gia nhập thị trường gần đây, trong đó LG là nhà sản xuất tiên phong trong việc sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp trong máy giặt. Cấu tạo của động cơ dẫn động trực tiếp là một thể thống nhất kết hợp của các bộ phận với nhau như động cơ của máy, dây dai truyền, ròng rọc và động cơ sẽ được gắn trực tiếp vào lồng giặt để làm cho lồng giặt chuyển động.

Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần trên máy giặt LG

Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần còn được gọi bằng cái tên động cơ dẫn động trực tiếp Inverter. Động cơ này được gắn trực tiếp vào lồng giặt mà không sử dụng tới dây curoa và chổi than. Nhờ đó giúp giảm năng lượng tiêu hao, giảm các dao động về tốc độ, kiểm soát năng lượng cần thiết ở mỗi chu trình giặt, đảm bảo hiệu quả giặt tối ưu, từ đó tiết kiệm điện năng, tăng độ bền và giảm rung ồn khi sử dụng. 

Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần trên máy giặt LG

Lợi ích khi sử dụng của động cơ dẫn động trực tiếp biến tần trên máy giặt LG

+ Tiết kiệm điện và nước: máy giặt dùng động cơ dẫn động trực tiếp biến tần giúp tăng hiệu quả sử dụng năng lượng vì động cơ tác động trực tiếp vào lồng giặt không gây thất thoát năng lượng giúp tiết kiệm được lượng điện và nước sử dụng trong quá trình giặt.

Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần trên máy giặt LG

+ Giảm tiếng ồn, độ rung khi giặt: động cơ với cấu tạo thành một khối đồng nhất của các bộ phần và gắn trực tiếp vào lồng giặt nên giảm tiếng ồn và giảm độ rung cho máy.

Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần trên máy giặt LG

Giảm tiếng ồn và độ rung của máy giặt LG có động cơ inverter

+ Tăng độ bền: Công nghệ biến tần Inverter sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp cấu tạo thành 1 khối đồng nhất, giảm bớt linh kiện, nhờ đó việc hao mòn khi sử dụng được khắc phục đáng kể. Với máy giặt truyền động gián tiếp sử dụng nhiều linh kiện hơn, nên nguy cơ hư hỏng, hao mòn càng cao, từ đó phát sinh thêm nhiều chi phí sửa chữa hơn, không đảm bảo về mặt kinh tế cho người sử dụng. 

+ Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tính năng tiện ích: Các dòng máy giặt LG có động cơ Inverter được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại như Công nghệ TurboWash3D giặt nhanh và mạnh, giặt hơi nước Steam, công nghệ 6 Motion DD, Chẩn đoán lỗi Smart Diagnosis.

+ Chế độ bảo hành: Hầu hết máy giặt LG có động cơ dẫn động trực tiếp Inverter đều có chế độ bảo hành lên tới 10 năm, giúp người dùng an tâm khi sử dụng. 

Bảo hành động cơ Inverter

Với những thông tin mà bài viết cung cấp cũng đã giúp bạn phần nào nắm rõ hơn về động cơ dẫn động trực tiếp biến tần trong máy giặt. Mọi thắc mắc hay góp ý bạn chỉ cần bình luận bên dưới sẽ có nhân viên của Điện máy XANH giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.