Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Máy giặt

Công nghệ UFB trên máy giặt Toshiba là gì?

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi Đăng 1 năm trước 3.010

Công nghệ UFB trên máy giặt Toshiba là gì mà có thể loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả? Ngay sau đây, hãy cùng Điện máy XANH đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

1Công nghệ UFB là gì?

Công nghệ UFB là viết tắt của cụm từ Ultra Fine Bubble, hay còn được biết đến với tên gọi "Công nghệ siêu bọt khí Nano". Công nghệ này là công nghệ độc quyền trên máy giặt Toshiba được áp dụng trên máy giặt lồng đứnglồng ngang. Đây là một công cụ tạo ra các bọt khí có kích thước Nano siêu nhỏ, chỉ bằng 1/200 khe hở xơ vải cotton. Nhờ vậy, chất giặt tẩy có thể dễ dàng thấm sâu vào từng sợi vải, đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

Công nghệ UFB là gì?

2Cách hoạt động của công nghệ UFB

Đầu tiên, các siêu bọt khí (UFB) sẽ hút phân tử bột giặt và phân bố đến mọi nơi trong nước. Siêu bọt khí sẽ thấm sâu, len lỏi vào từng khe sợi vải ( Khăn vải, lông vải 5-1mm, xơ vải 0.5-0.3mm, khe xơ vải 0.02-0.01mm).

Các siêu bọt khí chạm vào các vết bẩn và vỡ ra. Sau đó giải phóng phân tử bột giặt, đẩy vết bẩn vào trong nước, loại bỏ vết bẩn khỏi quần áo.

Cách hoạt động của công nghệ UFB

3Lợi ích của công nghệ UFB

Như đã nói ở trên, với kích thước Nano siêu nhỏ, dễ dàng mang chất giặt tẩy thẩm thấu vào từng sợi vải, công nghệ UFB sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn mọi vết bẩn cứng đầu hiệu quả, trả lại cho bạn những bộ quần áo sạch sẽ, tinh tươm như mới.

Giặt sạch sâu và thơm lâu hơn: Siêu bọt khí không những phát huy tối đa tác dụng bột giặt giúp sạch sâu từng sợi vải, mà còn phát huy tối đa nước xả vải, giúp nước xả vải thấm sâu hơn, lưu hương lâu hơn và làm sợi vải mềm mại hơn.

Giặt sạch sâu và thơm lâu hơn

Loại bỏ cặn có trong bột giặt: Khi máy giặt đang trong quá trình xả, siêu bọt khí sẽ hút phân tử bột giặt và nước xả dư thừa vào trong nước, loại bỏ các tác nhân gây dị ứng từ bột giặt. Bột giặt và nước xả bám mặt ngoài lồng giặt cũng bị cuốn đi theo cách tương tự, giúp lồng giặt sạch sẽ hơn.

Loại bỏ cặn có trong bột giặt

Không chỉ giặt sạch hiệu quả mà còn góp phần chống xoắn rối cho quần áo, công nghệ siêu bọt khí Nano - UFB thật xứng đáng để trở thành một trong những công nghệ nổi bật nhất trên chiếc máy giặt Toshiba hiện đại phải không nào? Nếu bạn có những câu hỏi cần giải đáp thêm về công nghệ này, hãy để lại bình luận ở cuối bài viết cho Điện máy XANH nhé.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.