Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tivi

Công nghệ S-Master Digital Amplifier là gì?

Biên tập bởi Danh Lê Đăng 6 năm trước 6.471 1

Nắm bắt nhu cầu giải trí ngày cao càng của người dùng, Sony đã cho ra đời công nghệ S-Master Digital Amplifier giúp mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo ngay tại nhà. Vậy, công nghệ S-Master Digital Amplifier là gì? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu về công nghệ này nhé!

S-Master Digital Amplifier là công nghệ khuyến đại âm thanh lớn, mà vẫn giữ được độ chính xác với tín hiệu âm thanh rõ ràng, nhờ đó, giúp âm thanh phát ra mạnh mẽ, bùng nổ, lan tỏa khắp không gian. Không giống với những bộ khuyếch đại analog truyền thống, S-Master Digital Amplifier được thiết kế sao cho lượng nhiệt tỏa ra là ít nhất, nhờ đó, năng lượng mà công nghệ này sử dụng sẽ ít hơn mà vẫn tạo ra được những dải âm tuyệt hảo.  

Âm thanh được tái tạo mạnh mẽ, bùng nổ

Âm thanh được tái tạo mạnh mẽ, bùng nổ

Không chỉ vậy, S-Master Digital Amplifier còn xử lý để loại bỏ tiếng ồn, độ nhiễu đến mức tối đa rồi mới phát ra loa ngoài, nhờ đó, công nghệ sẽ mang đến cho gia đình bạn những trải nghiệm âm thanh trong trẻo, tuyệt vời.

Mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo

Mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo

Công nghệ này chấp nhận tất cả các tín hiệu kỹ thuật số và khuyến đại chúng mà không cần phải chuyển sang tín hiệu analog, nhờ đó, các âm thanh phát ra vẫn giữ được độ tinh khiết của các tín hiệu âm thanh kỹ thuật số cho đến khi ra đầu loa cuối cùng, tái tạo một trải nghiệm âm thanh trung thực như đang nghe trực tiếp.

Âm thanh trung thực như được nghe trực tiếp

Âm thanh trung thực như được nghe trực tiếp
 

Trên đây là một số thông tin về công nghệ S-Master Digital Amplifier. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy bình luận vào phần bên dưới để có được phản hồi nhanh chóng nhé!

Siêu thị Điện máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.