Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Banner trang tin (Miền Nam) Desktop

Máy lạnh

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Midea

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi Đăng 4 năm trước 4.674

Mặc dù là một thương hiệu khá mới mẻ trên thị trường nhưng máy lạnh Midea đã và đang khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng nhờ vào trang bị những công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiện đại. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu kỹ hơn về các công nghệ này nhé.

1Bộ lọc bụi HD

Thiết kế lưới lọc HD mật độ cao với các mắt lưới siêu nhỏ sẽ giúp bắt giữ tốt hơn đến 50% các bụi bẩn cũng như vi khuẩn có trong không khí so với lưới lọc thông thường. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng các tác nhân gây dị ứng trên sẽ gây hại cho sức khỏe của từng thành viên trong gia đình.

Loại bỏ lên đến 50% bụi bẩn trong không khí với lưới lọc HD

2Bộ tạo Ion lọc không khí hiện đại

Với khả năng tạo ra các ion và đưa vào không khí, bộ tạo ion hiện đại của máy lạnh Midea sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus và lọc sạch không khí cũng như các hạt bụi bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng, trả lại bầu không gian sạch khuẩn, trong lành và an toàn cho người sử dụng.

Kháng khuẩn cao với bộ tạo Ion lọc không khí hiện đại

3 Chức năng Fresh - tạo ion âm diệt khuẩn, làm sạch không khí, có lợi cho sức khỏe

Ion âm có tác dụng rất lớn trong việc thanh lọc không khí, tạo cảm giác thoải mái. Khi các tạp chất trong không khí như bụi bẩn, khói,.. thường mang điện tích dương, các ion âm sẽ hút các loại bụi này và rơi xuống đất. Mang lại bầu không khí sạch giúp giảm stress, căng thẳng, tập trung cho công việc.

Chức năng Fresh - tạo ion âm diệt khuẩn, làm sạch không khí

4 Bộ lọc bụi 2 lớp HD

Với thiết kế siêu nhỏ của bộ lọc bụi 2 lớp HD trên máy lạnh Midea sẽ giúp loại bỏ được 50% các tác nhân gây dị ứng như: phấn hoa, lông thú cưng, bụi bẩn trong không khí,... Mang đến cho căn phòng có bầu không khí trong lành, giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Bộ lọc bụi 2 lớp HD giúp lọc sạch bụi bẩn trong không khí, bảo vệ sức khỏe

5 Công nghệ diệt khuẩn PM2.5

Là công nghệ được trang bị trên sản phẩm máy lạnh tủ đứng cao cấp và sang trọng của Midea. Công nghệ này cho phép loại bỏ lại các hạt bụi, vi khuẩn có kích thước hiển vi trong không khí, giúp hơi lạnh thổi ra từ máy luôn trong lành và sạch khuẩn.

Công nghệ diệt khuẩn PM2.5

Trên đây là hai công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiện đại mà Midea đã trang bị cho những chiếc máy lạnh của mình. Với hai công nghệ này, giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sức khỏe hô hấp của cả gia đình luôn được bảo vệ tốt nhất và an toàn nhất.

Siêu thị Điện Máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.