Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Công nghệ J-Tech Inverter trên tủ lạnh Sharp có lợi ích gì?

Biên tập bởi Hồng Vân Đăng 1 năm trước 10.263 2

Công nghệ J-Tech trên tủ lạnh Sharp ưu việt với khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 35% cùng với nhiều lợi ích như độ bền cực cao, động cơ hoạt động êm ái và ổn định. 

1Công nghệ J-Tech Inverter là gì?

Các sản phẩm được ứng dụng công nghệ Inverter đang dần trở nên quen thuộc với người dùng bởi khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể. Vì thế mà Sharp đã cho ra mắt một công nghệ J-Tech Inverter hoàn toàn mới được nghiên cứu và phát triển từ Nhật Bản.

Công nghệ J-Tech Inverter

2Lợi ích của công nghệ J-Tech Inverter trên tủ lạnh Sharp 

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ 

Với cách thức vận hành máy nén luân chuyển từ nhiều chế độ hoạt động cao và thấp thay vì chuyển chúng giữa chế độ tắt và mở giúp cho năng lượng tiêu thụ được giảm thiểu rất nhiều, có thể tiết kiệm điện năng lên đến 35%. Công nghệ này gia tăng các cấp độ làm lạnh lên đến 36 bước thay vì 5-7 bước ở công nghệ Inverter thường.

Tiết kiệm điện năng

Hoạt động êm ái ngay cả khi điện áp thấp

Công nghệ J-Tech Inverter cho phép các model tủ lạnh Inverter của Sharp vận hành ổn định ngay cả nơi có điện áp thấp (~150 V) nhờ vào nguyên tắc vận hành và kiểm soát nhiệt độ chi tiết của J-Tech Inverter.

Nhờ khả năng vận hành ổn định, độ bền của các model tủ lạnh được trang bị công nghệ J-Tech Inverter sẽ được cải thiện, đồng nghĩa với việc tuổi thọ của sản phẩm cũng tối ưu hơn.

Vận hành êm ái, ổn định

Bên cạnh đó, các dòng tủ lạnh Sharp Inverter sẽ được bảo hành 10 năm đối với máy nén. Với những tiện ích như trên, công nghệ J-Tech Inverter giúp cuộc sống của các gia đình trở nên tiện nghi, hiện đại hơn và giảm thiểu đáng kể chi phí sinh hoạt cho cả gia đình.

Trên đây là một số thông tin về công nghệ J-Tech Inverter trên tủ lạnh Sharp mà Điện máy XANH muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng thông tin này hữu ích đối với bạn.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.