Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Banner trang tin (Miền Nam) Desktop

Máy lạnh

Khám phá công nghệ J-Tech Inverter trên máy lạnh Sharp

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Cập nhật 5 tháng trước 26.025 6

Với sự cải tiến vượt bậc của công nghệ hiện nay, J-Tech Inverter tích hợp trên máy lạnh Sharp góp phần làm giảm điện năng tiêu thụ tuyệt vời. Hãy cùng Điện máy XANH khám phá công nghệ J-Tech Inverter của máy lạnh Sharp còn điểm gì đặc biệt nữa không qua bài viết sau nhé!

1Công nghệ J - Tech Inverter có gì đặc biệt?

J-tech Inverter là công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến, được phát triển trên các dòng máy lạnh của Sharp. Nhờ mạch điện đổi chiều mà thiết bị cho phép điều chỉnh, thay đổi nhiệt độ phòng bằng cách chuyển bộ phận nén giữa chế độ hoạt động cao và thấp, thay vì chuyển giữa chế độ tắt và mở hoàn toàn như các máy lạnh thông thường.

Chính vì bỏ qua hoạt động bật tắt gây tiêu tốn nhiều điện năng nên công nghệ này mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng vượt trội.

Công nghệ J - Tech Inverter có gì đặc biệt?

Khi sử dụng công nghệ J - Tech Inverter, máy lạnh có thể thay đổi công suất làm lạnh với 15 cấp độ khác nhau, làm lạnh hiệu quả hơn so với công nghệ thường chỉ với 7 cấp độ làm lạnh.

2Lợi ích khi sử dụng công nghệ J - Tech Inverter

Tiết kiệm điện hiệu quả 

Công nghệ J-Tech Inverter kết hợp với chế độ ECO thông minh giúp tiết kiệm đến 65% điện năng tiêu thụ. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng máy lạnh mà không cần phải bận tâm đến chi phí tiền điện hằng tháng.

Tiết kiệm điện hiệu quả

Vận hành ổn định và bền bỉ

Máy lạnh sử dụng công nghệ J-Tech Inverter vận hành trong dải điện áp rộng từ 130 - 264V. Do đó, máy sẽ tránh được hiện tượng điện áp tăng đột ngột để bảo vệ thiết bị và giúp người dùng yên tâm sử dụng, tuổi thọ của máy cũng sẽ tăng cao.

Vận hành ổn định và bền bỉ

Chế độ vận hành êm ái và Best Sleep

Với các máy lạnh được tích hợp công nghệ J-Tech Inverter của Sharp, sản phẩm sẽ sở hữu chế độ vận hành êm ái, giảm thiểu tối đa độ ồn để đem lại giấc ngủ ngon cho người dùng, nhờ chế độ Best Sleep và vận hành êm ái.

  • Chế độ vận hành êm ái: Hoạt động với độ ồn chỉ 21 dB, người dùng sẽ ngủ ngon và không bị đánh thức giữa đêm bởi tiếng động cơ.
  • Chế độ Best Sleep: Hoạt động nhờ vào cơ chế tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng theo thời gian ngủ, làm mát dịu nhẹ mang đến giấc ngủ ngon thoải mái và ngủ sâu hơn cho người dùng.

Chế độ vận hành êm ái và Best Sleep

Với khả năng làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện vượt trội, máy lạnh J-Tech Inverter đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và ưu ái của khách hàng. Vậy còn bạn thì sao? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.