Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Máy lạnh

Công nghệ Plasmacluster Ion trên máy lạnh Sharp là gì?

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi Đăng 1 năm trước 6.757 2

Công nghệ Plasmacluster Ion trên máy lạnh Sharp là một công nghệ có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc và mùi hôi trong không khí. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ này.

1Công nghệ Plasmacluster Ion là gì?

Được Sharp nghiên cứu và cho ra mắt vào năm 1998, công nghệ Plasmacluster Ion dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion âm và dương trong môi trường tự nhiên, giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc gây mùi khó chịu, góp phần nâng cao chất lượng bầu không khí, bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng.

2Cơ chế hoạt động của công nghệ Plasmacluster

  • Bước 1: Giải phóng các Plasmacluster Ion vào không khí. Các Ion này có tính năng tương tự như các ion âm và dương có trong tự nhiên và được bao phủ xung quanh bởi các phân tử nước.
  • Bước 2: Các Ion gốc -OH có tính oxy hóa cao sẽ tấn công các vi khuẩn trong không khí bằng cách bám vào chúng và phá vỡ cấu trúc Protein bằng cách lấy đi các nguyên tử H+.
  • Bước 3: Gốc -OH sẽ kết hợp với H+ tái tạo thành phân tử nước vô hại trong không khí, trả lại bầu không gian trong lành, sạch khuẩn cho bạn.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Plasmacluster Ion

3Lợi ích của công nghệ Plasmacluster Ion

Bên cạnh tính năng tiêu diệt vi khuẩn, virus trong không khí, công nghệ Plasmacluster Ion trên máy lạnh Sharp còn mang đến những lợi ích tuyệt vời, góp phần nâng cao chất lượng không gian sống của bạn:

Lợi ích của công nghệ Plasmacluster Ion

  • Ngăn chặn và làm giảm tăng trưởng của nấm mốc gây mùi hôi khó chịu, trả lại không gian trong lành, thông thoáng.
  • Loại bỏ mùi khói thuốc lá bám vào đồ đạc trong phòng xuống đến mức không đáng kể trong vòng 80 phút (Đối với mật độ Plasmacluster Ion: 7.000 ion/cm3) và 60 phút (Đối với mật độ Plasmacluster Ion: 25.000 ion/cm3).
  • Loại trừ mùi hôi phát sinh từ vật nuôi.
  • Ngăn ngừa phấn hòa và bụi bẩn gây dị ứng trong không khí.

Máy lạnh Sharp sử dụng công nghệ Plasmacluster Ion đang bán tại Điện máy XANH:

Với công nghệ Plasmacluster Ion, máy lạnh Sharp có khả năng kháng khuẩn và khử mùi vô cùng hiệu quả, mang lại cho bạn và người thân một bầu không gian trong lành, sạch khuẩn, góp phần bảo vệ sức khỏe hô hấp cho cả gia đình. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp thêm về công nghệ này, hãy để lại bình luận cuối bài viết để Điện máy XANH có thể hỗ trợ bạn sớm nhất nhé.

Khuyến mãi hot
Chuyên trang Thiết bị vệ sinh

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.