Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Công nghệ đấm nước 3 mâm phụ Punch +3 trên máy giặt LG

Biên tập bởi Trần Thanh Tùng Đăng 1 năm trước 5.029 6

Trong một số sảm phẩm thuộc dòng máy giặt lồng đứng của LG hiện nay đã tích hợp công nghệ cải tiến mới nhất của LG là công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ (Punch+3). Để hiểu rõ hơn công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ là gì? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu cụ thể trong bài viết bên dưới nhé!

1Công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ (Punch+3) có hoạt động như thế nào?

Công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ (Punch+3) của máy giặt LG có cấu tạo đấm nước nằm ở giữa mâm giặt chính, đồng thời kết hợp 3 mâm giặt phụ xung quanh để tạo ra những luồng nước xoáy cực mạnh len lỏi sâu vào từng sợi vải giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo ra ngoài.

công nghệ Punch+3

2Những công dụng của công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ mang lại

  • Tăng cường hiệu quả giặt: Với sự kết hợp giữa đấm nước của mâm giặt chính và 3 mâm giặt phụ tạo ra những luồng nước cực mạnh, giúp đánh bật mọi vết bẩn.
  • Giảm xoắn, rối quần áo: Công nghệ còn có tác dụng giảm xoắn rối quần áo hoặc vướng vào lồng giặt nhờ những luồng nước xoay đa chiều do đấm nước và mâm giặt phụ tạo ra.

Giảm nhăn quần áo

Trong bài viết trên đã nêu rõ cách thức hoạt động cũng như những lợi ích mà công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ (Punch+3)  trong máy gặt lồng dứng của LG. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy bình luận vào phía dưới để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.