Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Tivi Ưu Đãi Đến 34%

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Beko

Biên tập bởi Duyên Đăng 1 năm trước 6.133 2

Nếu bạn đang tò mò về 1 chiếc tủ lạnh Beko nhưng vẫn chưa biết rõ các công nghệ bảo quản thực phẩm của hãng này thì hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1Công nghệ NeoFrost

Tủ lạnh Beko được trang bị dàn lạnh độc lập kết hợp cùng công nghệ NeoFrost duy trì độ ẩm trong ngăn mát ở mức tối ưu lên tới 90%, giúp thực phẩm được làm lạnh nhanh và giữ được độ tươi ngon lâu hơn, đồng thời ngăn ngừa việc chuyển mùi giữa các ngăn và đảm bảo chất lượng không khí trong tủ luôn ở mức tốt nhất.

NeoFrost

2Ngăn rau củ chuyên dụng với công nghệ EverFresh+

Tủ lạnh Beko được trang bị ngăn rau củ chuyên dụng với công nghệ EverFresh+ hiện đại kết hợp với công nghệ NeoFrost, cung cấp độ ẩm lên đến 95%, kiểm soát độ ẩm trong ngăn rau củ giúp rau củ và hoa quả tươi lâu đến 30 ngày.

Công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Beko

3Bộ tạo I-on - Công nghệ Ion Guard

Bộ tạo I-on trên tủ lạnh Beko làm trung hòa vi khuẩn, virut, và các thành phần gây ra mùi bên trong tủ, do đó tạo ra tác dụng kháng khuẩn, không khí lưu thông bên trong tủ được giữ sạch, thực phẩm được lưu giữ trong khoảng thời gian lâu hơn.

Ion

4Công nghệ Active Blue Light

Các ngăn chứa của tủ lạnh được chiếu sáng với ánh sáng màu xanh tươi, giả lập sự quang hợp của ánh sáng mặt trời, nhờ vậy trái cây và rau củ được tươi hơn với nhiều vitamin trong thời gian dài hơn.

5Bộ khử mùi than hoạt tính hiệu quả

Tủ lạnh được trang bị bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ vi khuẩn, đảm bảo mức độ vệ sinh cao, ngăn chặn việc hình thành vi khuẩn và giảm mùi hôi trong tủ, giúp cho tủ lạnh được sạch hơn và rau quả được tươi lâu hơn.

Bộ lọc than hoạt tính

6Công nghệ Ánh sáng 3 màu Harvest Fresh

Năm 2020, Beko đã phát triển công nghệ ánh sáng vi chất với 3 màu kết hợp mô phỏng chu kỳ 24 giờ của ánh sáng mặt trời trong tự nhiên ở ngăn rau củ. Chu kỳ này sẽ gồm 4 giờ ánh sáng lam, 2 giờ ánh sáng lục, 6 giờ ánh sáng đỏ và 12 giờ đèn tắt.

Các loại ánh sáng này có tác dụng thẩm thấu tốt nhất trên rau củ, giúp chúng duy trì được sắc tố thực vật và chất diệp lục, từ đó bảo toàn được độ tươi ngon, vitamin A, vitamin C trong rau củ quả.

Nếu bạn mở tủ lạnh trong chu kỳ 12 giờ đèn tắt, ngăn rau củ sẽ tự động chọn một màu ngẫu nhiên để sáng đèn.

 

Trên đây là các công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến trên các sản phẩm tủ lạnh Beko mà Điện Máy XANH muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng qua các thộng tin của bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được chiếc tủ lạnh ưng ý nhất cho bản thâh mình và gia đình sử dụng.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.