Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Công nghệ âm thanh trên dàn máy LG

Biên tập bởi Nguyễn Khương Duy Đăng 2 năm trước 6.864

LG nổi tiếng với sự sáng tạo và thường xuyên ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Vậy công nghệ âm thanh trên loa LG có gì nổi bật, hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1 DJ effect

DJ effect là công nghệ hiệu ứng âm thanh DJ trên loa LG. Với công nghệ này bạn có thể dùng điện thoại để chơi DJ và điều chỉnh hiệu ứng âm thanh phát ra loa.

DJ Effect

2 Party Accelerator+

Với công nghệ Party Accelerator+ bạn có thể đẩy âm thanh lên cao trào hoặc hạ xuống bằng cách đẩy cần gạt Party Accelerator. Bạn sẽ có mức âm lượng phù hợp nhất với mình.

Party Accelerator

3 Karaoke Star

Karaoke Star có thể thay đổi và điều chỉnh 18 hiệu ứng giọng hát khác nhau. Bộ khử giọng nói giúp giảm giọng hát trong bản nhạc và bộ thay đổi âm điệu. Bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình.

Karaoke Star

4 DJ Scratcher

DJ Scratcher công nghệ này giúp bạn tự mix nhạc bằng cách xoay đĩa và chọn các âm thanh, hiệu ứng DJ khác ngay trên chiếc loa của mình.

DJ Scratcher

5 Vocal Effects

Vocal Effects là công nghệ giúp thêm các hiệu ứng như tiếng vang, nhân đôi giọng ... và 18 hiệu ứng giọng hát khác nhau. Giúp cho buổi tiệc của bạn thêm phần vui vẻ.

Vocal Effects

6 Bass Blast+

Bass Blast+ giúp tăng cường âm thanh trầm, bổng thông qua ma trận âm thanh Bass Blast. Bass Blast được tinh chỉnh đặc biệt tạo ra chất lượng âm trầm rất sâu.

Bass Blast+

7 Hi-res Audio (24bit/96kHz)

Hi-res Audio là công nghệ âm có độ phân giải cao. Âm thanh độ phân giải cao với tốc độ 96kHz và độ sâu 24 bit, mang đến âm thanh chính xác hơn và trải nghiệm nghe nhạc thú vị hơn.

Hi-res Audio (24bit/96kHz)

8 DTS Virtual:X

Công nghệ DTS Virtual:X trên loa LG mang đến âm thanh vòm phát theo hướng chiều cao nhằm mang đến hiệu ứng âm thanh trong không gian phía trên đầu. Âm thanh sẽ bao quanh bạn cho bạn không gian thưởng thức âm nhạc tuyệt vời nhất.

DTS Virtual:X

9 Dolby Atmos

Dolby Atmos là công nghệ âm thanh vòm mang đến cho bạn trải nghiệm 3D như ở rạp chiếu phim. Đem đến cho người nghe sự sống động và trung thực trong âm thanh, nâng chất lượng âm thanh phát ra sẽ tăng thêm nhiều lần.

Dolby Atmos

10 Meridian Technology

Meridian Technology là công nghệ xử lý tín hiệu số của Meridian. Công nghệ này tạo ra một sân khấu âm thanh rộng, nâng âm thanh lên độ cao của tai và mở rộng đầu vào 2 kênh thành 3 kênh mà không bị biến dạng.

Meridian Technology

11 Trợ lý ảo Google Assistant

Google Assistant là trợ lý ảo của Google có thể giúp thực hiện các công việc thông qua những cuộc trò chuyện như mở ứng dụng, hỏi về thời tiết, đặt báo thức. LG đã tích hợp Google Assistant vào sản phẩm loa của mình, bạn chỉ cần nói "OK Google" thông qua loa là có thể dễ dàng điều khiển những thiết bị thông minh trong nhà. 

Google Assistant

12 Chromecast

Chromecast trên loa LG cho phép người dùng truyền các đoạn âm thanh, nhạc từ nhiều nguồn khác nhau lên loa bằng kết nối wifi tại nhà. Với loa LG có tích hợp Chromecast bạn sẽ dễ dàng phát những bản nhạc yêu thích trên điện thoại thông qua thiết bị loa của mình.

Chromecast

13 Enhanced Bass

Enhanced Bass là công nghệ giúp tăng cường âm bass. Giúp bạn tận hưởng trường âm thanh rộng và âm trầm phong phú, tiếng bass khi được tái tạo trung thực sẽ mang đến cho âm nhạc rất nhiều màu sắc và cảm xúc.

Enhanced Bass

Bài viết trên, Điện máy XANH đã cung cấp thông tin cơ bản về các công nghệ âm thanh trên loa LG, hi vọng bài viết này có thể hỗ trợ bạn chọn mua một chiếc loa có công nghệ âm thanh phù hợp với nhu cầu giải trí của gia đình bạn.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.