Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tivi

Những tính năng nổi bật trên dàn âm thanh LG

Biên tập bởi Nguyễn Khương Duy Đăng 1 năm trước 1.673

LG là công ty công nghệ nổi tiếng của Hàn Quốc, những sản phẩm của LG thường xuyên được tích hợp những tính năng mới nhất. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu về những tính năng nổi bật trên dàn âm thanh LG trong bài viết sau đây.

1 Trợ lý ảo Google Assistant

Google Assistant là trợ lý ảo của Google có thể giúp thực hiện các công việc thông qua những cuộc trò chuyện như mở ứng dụng, hỏi về thời tiết, đặt báo thức. LG đã tích hợp Google Assistant vào sản phẩm loa của mình, bạn chỉ cần nói "OK Google" thông qua loa là có thể dễ dàng điều khiển những thiết bị thông minh trong nhà. 

Trợ lý ảo Google Assistant

2 Chromecast

Chromecast trên loa LG cho phép người dùng truyền các đoạn âm thanh, nhạc từ nhiều nguồn khác nhau lên loa bằng kết nối wifi tại nhà. Với dàn âm thanh LG có tích hợp Chromecast bạn sẽ dễ dàng phát những bản nhạc yêu thích trên điện thoại thông qua thiết bị loa của mình.

Chromecast

Bài viết trên, Điện máy XANH đã cung cấp thông tin cơ bản về những tính năng nổi bật trên dàn âm thanh LG, hi vọng bài viết này có thể hỗ trợ bạn chọn mua một chiếc loa có công nghệ âm thanh phù hợp với nhu cầu giải trí của gia đình bạn.

Khuyến mãi hot

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.