Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Tivi Ưu Đãi Đến 34%

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tivi

Công nghệ âm thanh độc đáo Acoustic Surface trên dòng tivi OLED Sony

Biên tập bởi Nguyễn Huỳnh Đức Đăng 4 năm trước 8.900 1

2017 quả thực là một năm đánh dấu bước phát triển đột phá về công nghệ đến từ Sony với việc cho ra mắt công nghệ âm thanh Acoustic Surface độc đáo trên các dòng tivi OLED Sony.

Công nghệ Acoustic Surface đã giúp Sony biến toàn bộ màn hình trở thành một chiếc loa khổng lồ, cho phép tivi tái tạo âm thanh thông qua tấm nền, giúp các hiệu ứng âm thanh trở nên sinh động hơn, đồng thời giúp tivi duy trì độ mỏng.

Công nghệ âm thanh độc đáo Acoustic Surface trên dòng tivi OLED Sony

Công nghệ âm thanh độc đáo Acoustic Surface trên dòng tivi OLED Sony

Không giống như hầu hết các loa tivi khác, công nghệ mới nhất Sony sử dụng màn hình để làm loa, với độ điều khiển rung màn hình OLED dành cho âm trung và cao, subwoofer dành riêng cho âm trầm. Các tiếng động, giai điệu sẽ đến với bạn từ toàn bộ màn hình, qua đó đem tới người dùng trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hệ thống loa được tích hợp ngay sau màn hình

Hệ thống loa được tích hợp ngay sau màn hình

Nhờ sở hữu công nghệ Acoustic Surface, thiết kế của tivi Sony cũng trở nên tinh tế và sang trọng khi loại bỏ loa ngoài truyền thống và tích hợp ngay vào màn hình, tạo nên sự kết hợp hoàn mỹ về trải nghiệm nghe nhìn nhất từ trước đến nay.

Một điểm nhấn ấn tượng nữa của công nghệ Acoustic Surface là định hướng âm thanh, chúng ta sẽ nghe âm thanh phát ra đúng ngay nguồn phát âm.

Hãy hình dung bạn đang thưởng thức một bộ phim có nhân vật trong tivi đang nói, thì đồng thời, hệ thống loa được tích hợp bên dưới màn hình sẽ phát ra tiếng nói ngay tại khu vực màn hình nhân vật đó đang trò chuyện, giúp cho người nghe không còn cảm giác khó chịu bởi loa ngoài phát ra âm thanh “lạc quẻ”, mà như đang được hòa mình vào không gian phim với Acoustic Surface.

Khả năng tái hiện âm thanh chính xác từng vị trí

Khả năng tái hiện âm thanh chính xác từng vị trí

Tuy phát ra từ 1 điểm nhưng tổng công suất âm vẫn được giữ nguyên chứ không suy giảm cũng như tấm nền màn hình không hề bị ảnh hưởng bởi âm thanh. Nếu bạn chạm vào màn hình trong khi xem một bộ phim bạn thực sự có thể cảm thấy nó rung động, nhưng đáng ngạc nhiên nó không gây ra hiệu ứng rung nào trên màn hình.

Mang đến trải nghiệm âm thanh vượt trội

Mang đến trải nghiệm âm thanh vượt trội

Xem thêm: Tivi Sony 4K HDR mới 2017 - Những tính năng nổi bật

Hiện hai phiên bản tivi OLED Sony 55 inch (có giá 79.900.000 đồng)65 inch (có giá 129.900.000 đồng) đã có thể được đặt trước tại Điện máy XANH trong khoảng thời gian từ 26/06/2017 đến 09/07/2017 và được tặng thêm một smart phone Sony Xperia XZ Premium trị giá 18.490.000 đồng.

Tham khảo sản phẩm, tin tức liên quan tại Chuyên trang tổng hợp về tivi OLED Sony.

Siêu thị Điện máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.