Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Máy giặt

Có gì bên trong những chiếc máy giặt cửa ngang Electrolux

Biên tập bởi Lê Thụy Hồng Khanh Đăng 4 năm trước 8.752 6

Máy giặt cửa ngang Electrolux (cửa trước/lồng ngang) là dòng máy giặt thân thiện với môi trường nhất, rất được người dùng Việt Nam tin dùng. Vậy, có gì bên trong những chiếc máy giặt Electrolux cửa ngang?

1Hệ thống UltraMix

Hệ thống UltraMix là hệ thống giúp hòa tan bột giặt hoàn toàn. Ngay khi bắt đầu chu kì, nước bắt đầu chảy vào ngăn chứa bột giặt, hệ thống UltraMix hỗ trợ hòa tan ngay bột giặt luôn lúc này từ đó giúp cho quần áo không bị bám những hạt bột giặt li ti.

Đến khi chu kì giặt kết thúc, chu kì xả bắt đầu thì hệ thống này cũng hòa tan nước xả tương tự như bột giặt. Ngoài ra, hệ thống UltraMix cũng giúp giữ màu vải tốt hơn đến 46%, tiết kiệm điện đến 87%, và thời gian giặt nhanh hơn rất nhiều.

2Công nghệ giặt JetSpray

JetSpray là công nghệ giặt làm tăng sự tuần hoàn nước trong chu kì giặt lên thông qua bơm tuần hoàn nước. Nhờ có công nghệ này mà máy giặt cửa ngang Electrolux có thể phun nước trực tiếp lên quần áo nhờ vòi phun ở cửa trước để nước tác động nhanh và đều lên quần áo hơn. Kết hợp cùng hệ thống UltraMix hòa tan hoàn toàn bột giặt, mang hiệu quả giặt cao hơn, quần áo sạch hơn với thời gian ngắn nhất.

Công nghệ giặt JetSpray

3Chức năng giặt hơi nước

Nước trong máy giặt cửa ngang Electrolux được đun sôi trong ống dẫn và chuyển thành hơi bằng bộ tạo hơi nước. Sau đó hơi nước được phun vào lồng giặt dạng phun sương , luồn lách, thẩm thấu vào quần áo, giúp giặt sạch và giữ quần áo mềm mại hơn.

Giặt bằng hơi nước là chức năng đặc biệt phù hợp với người có làn da nhạy cảm.

Chức năng giặt hơi nước

4Áp dụng công nghệ Inverter hiện đại 

Công nghệ Inverter là công nghệ điều khiển động cơ bằng vi xử lí, có thể linh động điều chỉnh vòng quay của động cơ vận hành lồng giặt để lồng giặt hoạt động phù hợp. Chính vì vậy mà máy giặt Inverter mang đến hiệu quả giặt tẩy cao mà tiết kiệm được năng lượng, nước giặt tối đa.

Công nghệ Inverter

5Lồng giặt HIVE hình tổ ong

Lồng giặt HIVE được thiết kế đặc biệt theo hình dạng tổ ong với các lỗ thoát nước nhỏ, không chỉ giúp giặt sạch quần áo tốt hơn mà nó còn có tác dụng giảm hao mòn, xước, hạn chế tối đa hư tổn cho quần áo.

Lồng giặt Hive

Tích hợp trong mình nhiều tính năng tốt nhất, cùng thiết kế đẹp mắt, sang trọng, máy giặt cửa ngang Electrolux giúp cho việc giặt tẩy đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, dòng máy giặt này có hạn chế là mức giá cao hơn các dòng máy khác (từ 9 triệu đồng trở lên), do đó bạn nên cân nhắc kĩ trước khi chọn mua.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.