Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trợ giá MÙA DỊCH giảm đến 40%

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Chế độ Eco và Quick Freezing trên tủ lạnh Toshiba

Biên tập bởi Nguyễn Thanh Tuyến Đăng 9 tháng trước 33.240 44

Tủ lạnh Toshiba với nhiều các tính năng nổi bật, hứa hẹn mang đến cho bạn sự tiện ích khi sử dụng. Bài viết này, Điện máy XANH sẽ giúp bạn tìm hiểu về chế độ Eco và Quick Freezing của tủ lạnh Toshiba.

1Chế độ Eco (Tiết kiệm)

Chế độ ECO hoạt động bằng cách làm tăng nhiệt độ ngăn đá lên khoảng 1 - 2 độ C và có thể giảm lượng điện tiêu thụ khoảng 5%.

Chế độ này sẽ giúp bạn an tâm hơn về lượng điện tủ lạnh tiêu thụ mỗi tháng của mình, vì ECO không những điều chỉnh nhiệt độ ổn định mà còn tiết kiệm điện khi không cần thiết.

Chế độ tiết kiệm điện

Chế độ này phù hợp nhất khi bạn không mở cửa tủ lạnh trong một khoảng thời gian dài. Ví dụ vào ban đêm trước khi đi ngủ bạn bật nó lên, buổi sáng khi dậy nấu ăn sáng bạn tắt nó đi. Chế độ này đặc biệt hữu ích khi bạn đi du lịch, đi chơi xa nhà trong nhiều ngày.

Trường hợp đang trong khoảng thời gian sử dụng thường xuyên (hay mở tủ), bạn không nên bật chế độ này vì tính hiệu quả của nó không cao.

2Chế độ Quick Freezing (làm đá nhanh)

Chế độ Quick Freezing là chế độ làm đá nhanh. Những lúc bạn cần dùng đá liền, hoặc nhu cầu cần sử dụng đá nhiều, bạn có thể sử dụng chức năng này để đáp ứng nhu cầu của mình. 

Chế độ làm đông nhanh

Dùng để làm đá nhanh

Chế độ Quick Freezing sẽ giữ cho máy nén chạy với tốc độ tối đa trong 150 phút với nhiệt độ mục tiêu là -24oC, do đó đá có thể được làm nhanh chóng. Ở các mẫu tủ lạnh tự làm đá, khay đá sẽ tự xoay và lấy đá ra theo quy trình mỗi giờ mặc định được cài đặt sẵn.

Trên đây là chia sẻ về 2 chế độ ECO và Quick Freezing (Làm đá nhanh). Điện máy XANH hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ sử dụng hiệu quả hơn các chức năng tủ lạnh của mình. Hãy chia sẻ những kinh nghiệm cũng như thắc mắc của bạn bằng cách bình luận phía dưới nhé !

Khuyến mãi hot

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.