Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Tivi Ưu Đãi Đến 34%

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh AQUA

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi Cập nhật 1 tháng trước 4.614

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng khả năng lưu trữ và bảo quản thực phẩm tối ưu nhất, những chiếc tủ lạnh AQUA được trang bị rất nhiều công nghệ làm lạnh hiện đại, nổi bật. Hãy cùng Điện máy XANH khám phá những công nghệ này ngay sau đây nhé.

1Hệ thống 2 dàn lạnh độc lập

Không còn nỗi lo lắng thực phẩm bị lẫn mùi vào nhau vì đã có công nghệ 2 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh AQUA. Với hệ thống này, tủ lạnh sẽ nhanh chóng làm lạnh riêng biệt cho ngăn lạnh và ngăn đông, đồng thời ngăn không cho mùi thực phẩm luân chuyển giữa các ngăn, giúp cho món ăn của bạn luôn tròn vị thơm ngon.

Hệ thống 2 dàn lạnh độc lập

2Ngăn biến nhiệt My Zone

Ngăn biến nhiệt My Zone là một thiết kế vô cùng độc đáo, cho phép tùy chỉnh nhiệt độ làm lạnh từ - 20 đến 5 độ C, tùy theo mục đích sử dụng mà có thể lưu trữ đồ ăn từ đông đá đến ngăn mát, mang đến cho bạn sự thuận tiện trong quá trình bảo quản thực phẩm.

Ngăn biến nhiệt My Zone

3Cảm biến luồng lạnh thông minh

Với công nghệ cảm biến luồng lạnh thông minh, tiên tiến, tủ lạnh AQUA 2018 có thể tự phân bổ luồng lạnh đến những vị trí cần thiết, giúp thực phẩm được làm lạnh tối ưu và đồng đều.

Cảm biến luồng lạnh thông minh

4Làm lạnh nhanh

Tủ lạnh AQUA 2018 với trang bị chức năng làm lạnh nhanh sẽ giúp cho thực phẩm ở ngăn mát được làm lạnh nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn, bảo đảm độ tươi ngon của thực phẩm được kéo dài.

Làm lạnh nhanh

5Ngăn đa chức năng AQUA Triple Fresh

Ngăn đa chức năng AQUA Triple Fresh giúp cho thực phẩm được cấp đông mềm ở -3 độ C mà không bị đóng băng. Ngăn chặn nguy cơ thực phẩm bị mất nước hay chất dinh dưỡng trong quá trình bảo quản, đồng thời giúp bạn không tốn nhiều thời gian rã đông trước khi nấu nướng.

Ngăn đa chức năng AQUA Triple Fresh

6Luồng khí lạnh đa chiều

Luồng khí lạnh đa chiều sẽ mang hơi lạnh lan tỏa đồng đều đến từng các ngăn tủ. Giúp thực phẩm nhận được đầy đủ hơi lạnh để tươi ngon lâu hơn.

Luồng khí lạnh đa chiều

7Làm đông nhanh chóng

Với tính năng làm đông nhanh, thực phẩm tươi sống sẽ nhanh chóng được đông lạnh chỉ trong thời gian ngắn, giúp bảo toàn chất dinh dưỡng cho thực phẩm khi bạn cần rã đông để nấu nướng.

Làm đông nhanh chóng

8Ngăn đông 5 chức năng tiện lợi

Vào khoảng tháng 10 - 2018 Aqua ra mắt công nghệ Navi Cooling ngăn đông 5 chức năng giúp tùy chỉnh nhiệt độ ngăn đông theo nhu cầu bảo quản thực phẩm.

- Chức năng ngăn lạnh 4 độ C: Giúp biến ngăn đông thành ngăn mát mở rộng lưu trữ thực phẩm hàng ngày như rau, củ quả.

- Chức năng ngăn đông -18 độ C: Sử dụng như một ngăn đông thường với chức năng làm đá và trữ đông thịt, cá.

- Ngăn đông mềm -7 độ C: Trữ đông thịt cá dạng không đóng băng hoàn toàn giúp chế biến nhanh món ăn mà không bị mất chất dinh dưỡng.

- Chức năng đông nhanh -22 độ: Trữ đông và làm đá nhanh giúp bảo quản thực phẩm được toàn diện.

- Chức năng tiết kiệm điện -12 độ C: Nếu bạn ít có nhu cầu dùng đá hay trữ đông thực phẩm thì chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 15% so với ngăn đông ở nhiệt độ thông thường -19 độ C.

Ngăn đông 5 chức năng tiện lợi

9Chức năng thông minh tự điều chỉnh nhiệt độ các ngăn

Trên một số mẫu tủ lạnh ngăn đá dưới của Aqua, bạn có thể lựa chọn chế độ Smart trên bảng điều khiển để bật chức năng thông minh. Ở chế độ này, ngăn đông sẽ được mặc định là 18 độ C và ngăn mát là 4 độ C (Đây là nhiệt độ chuẩn ngăn đông và ngăn mát của quốc tế). Phù hợp với người lớn tuổi hoặc người cảm thấy khó khăn khi điều chỉnh bảng điều khiển hay không biết chỉnh như thế nào.

Lưu ý: Ở chế độ Smart, bạn sẽ không thay đổi nhiệt độ các ngăn được vì nó đã tự mặc định. Tuy nhiên ngăn Magic room và My Zone vẫn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu. Muốn thay đổi nhiệt độ ngăn đông và mát cần bỏ chọn chế độ này.

Chức năng thông minh tự điều chỉnh nhiệt độ các ngăn

Để bật chức năng này, bạn thực hiện các bước sau:

Các bước mở chế độ SMART

Các bước bật chức năng thông minh trên tủ lạnh Aqua ngăn đá dưới

10Luồng lạnh 360 độ

Công nghệ làm lạnh 360 độ giúp các luồng khí lạnh di chuyển đa chiều và lan tỏa đều đến các khu vực bên trong của tủ, làm lạnh nhanh chóng và đồng đều hơn, duy trì nhiệt độ, độ ẩm ổn định, tiết kiệm điện năng hiệu quả. Nhờ vậy, thực phẩm luôn được bảo quản tươi ngon lâu hơn. 

Luồng lạnh 360 độ

11Ngăn đông Magic Cooling

Với những dòng tủ lạnh thông thường, ngăn đông chỉ có chức năng duy nhất là đông lạnh thực phẩm. Nhưng với dòng tủ lạnh Aqua đời mới, ngăn đông Magic Cooling được cải tiến trong việc bảo quản thực phẩm, người dùng có thể tùy chỉnh nhiều chế độ làm lạnh khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp thực phẩm tươi ngon hơn. . 

5 chế độ làm lạnh trên ngăn đông Magic Cooling:

- Ngăn lạnh Fridge: Chuyển đổi từ ngăn đông thành ngăn lạnh.

- Tiết kiệm điện E-saving: Nếu nhu cầu sử dụng đá và trữ đông thực phẩm của bạn ít thì chức năng này sẽ giúp tiết kiệm điện hơn so với thông thường.  

- Ngăn đông Freezer: Sử dụng như một ngăn đông thông thường với chức năng trữ đông thực phẩm, làm đá. 

- Đông nhanh Super Frz: Chế độ làm đông nhanh thực phẩm.

- Đông mềm Snow Frz: Trữ đông thực phẩm tươi sống như thịt cá không đóng băng hoàn toàn, chế biến nhanh và giữ trọn dinh dưỡng. 

Ngăn đông Magic Cooling

Trên đây là những công nghệ nổi bật mà một chiếc tủ lạnh AQUA sở hữu. Bạn cảm thấy những công nghệ này như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn ở phần bình luận cuối bài viết nhé.

Siêu thị Điện máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.