Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Bộ lọc Hygiene Fresh+ mới trên tủ lạnh LG

Biên tập bởi Danh Lê Đăng 1 năm trước 7.257 10

Ngay cả khi thực phẩm trông tươi ngon nhất vẫn nguy cơ có vi khuẩn và mùi ẩn náu. Vậy làm thế nào để thực phẩm luôn được đảm bảo an toàn? Sự ra đời của bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+™ trên tủ lạnh LG sẽ giúp bạn làm điều đó.

1Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+™ là gì?

Công nghệ Hygiene Fresh+™ hoạt động như một máy lọc không khí được tích hợp bên trong tủ lạnh, giúp người dùng bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và an toàn trước nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn.

Không khí được lọc qua 5 bước để thực phẩm “hít thở” trong môi trường thanh sạch, duy trì được độ tươi ngon như mới. Đảm bảo mang đến bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng và giữ trọn vị ngon cho người dùng.

Bên cạnh đó, tủ lạnh LG còn bổ sung thêm cánh quạt tuần hoàn khí sạch, tạo điều kiện cho khí sạch được phân phối đều khắp tủ lạnh.

2Nguyên lý hoạt động của bộ lọc Hygiene Fresh+™

Lọc sạch không khí trong tủ lạnh qua 5 bước cơ bản:

Bước 1: Khử mùi và nấm mốc nhờ Photocatalyst.

Bước 2: Khử axit chua từ rau quả thối rữa nhờ Carbon.

Bước 3: Khử kiềm từ mùi hôi tanh của thịt các nhờ Carbon.

Bước 4: Khử vi khuẩn và mùi nhờ Photocatalyst.

Bước 5: Tia UV kích hoạt Photocatalyst tạo ra chất bẻ gãy phân tử của vi khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn.

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc Hygiene Fresh+™

Sau khi khí lẫn bẩn nhanh chóng bị hút qua 5 bước lọc, cánh quạt sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi khí, khí sạch theo luồng quạt thổi đến các đường dẫn khí trong tủ, qua các lỗ thông hơi thổi đi khắp tủ lạnh.

3Kiểm nghiệm chất lượng bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+™

Thí nghiệm (IOS 27447) được thực hiện bởi Intertek - tổ chức uy tín trên thế giới về kiểm nghiệm chất lượng đã chứng nhận rằng Hygiene Fresh+™ giúp loại bỏ 5 loại vi khuẩn thường xuyên ẩn náu trong thực phẩm hiệu quả đến 99.999%.

Loại bỏ mùi và vi khuẩn đến 99.999%

Thử nghiệm được thực hiện bằng cách sử dụng khói nhân tạo để mô phỏng cách thức bộ lọc kháng khuẩn LG Hygiene Fresh+™ loại bỏ khí ô nhiễm. Kết quả là khói được lọc sạch hoàn toàn, trả lại bầu không khí trong lành trong tủ lạnh.

Hi vọng với những chia sẻ trên của Điện máy XANH, bạn sẽ hiểu rõ hơn về công dụng cũng như nguyên lý hoạt động của bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+™ trên tủ lạnh LG. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, xin các bạn vui lòng bình luận vào bên dưới để được giải đáp.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.