Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tivi

AQUOS Net trên tivi Sharp là gì?

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 1 năm trước 16.282 22

Cũng giống như Smart Hub trên tivi Samsung, AQUOS Net là một giao diện thông minh, cho phép truy cập internet, tải các ứng dụng và sắp xếp chúng theo sở thích của người sở hữu tivi Sharp.

1AQUOS Net là gì?

AQUOS Net là một ứng dụng giao diện thông minh được tích hợp sẵn trên tivi Sharp cho phép truy cập Internet, tải các ứng dụng chỉ bằng nút bấm được trang bị sẵn trên điều khiển từ xa.

Giao diện thông minh Aquos NET trên tivi Sharp
Giao diện thông minh Aquos NET trên tivi Sharp

Hiện tại có gần 70 ứng dụng khác nhau được hỗ trợ trong AQUOS Net và con số này đang tăng lên từng ngày để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng tivi. Bạn có thể cho phép cài đặt ứng dụng mình thích hoặc xóa chúng tương tự trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng, đồng thời cũng dễ dàng truy cập Internet thông qua trình duyệt Opera có sẵn trong kho ứng dụng.

Các ứng dụng trên giao diện
Các ứng dụng trên giao diện

Điểm độc đáo ở AQUOS Net chính là ở chất lượng các ứng dụng. AQUOS Net thật sự không sở hữu quá nhiều ứng dụng mang tính chiều rộng như các giao diện thông minh khác của Smart tivi Samsung hay Sony (3 giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay), tuy nhiên với mỗi loại ứng dụng Sharp đều mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Thậm chí trong thời gian tới, Sharp dự kiến sẽ hỗ trợ ứng dụng xem tivi trực tuyến và không ngừng cập nhật số kênh trong thời gian ngắn.

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Đối với những người sở hữu tivi Sharp AQUOS Net nhưng không có quá nhiều hiểu biết về công nghệ, một tính năng đặc biệt mang tên Aquos Advantage Live sẽ cho phép bạn thực hiện một cuộc gọi trực tiếp đến trung tâm dịch vụ khách hàng của hãng (hoặc văn phòng đại diện tại vùng đó) và nhận được sự trợ giúp ngay lập tức.

2AQUOS Net sử dụng như thế nào?

Để bắt đầu AQUOS Net, bạn hãy nhấn nút NET trên điều khiển từ xa của bạn. AQUOS Net sẽ được kích hoạt và một giao diện. Tổng quan gồm các ứng dụng được cài đặt sẵn sẽ hiển thị trên màn hình tivi.

Chọn phím NET trên nút điều khiển
Chọn phím NET trên nút điều khiển

Bạn dùng điều khiển từ xa, lựa chọn ứng dụng “App Gallery” sẽ truy cập được vào kho các ứng dụng của AQUOS Net. Lựa chọn ứng dụng bạn yêu thích sau đó bấm vào “Add” để đưa ứng dụng về giao diện tổng quan.

App Gallery sẽ chứa các ứng dụng
App Gallery sẽ chứa các ứng dụng

Lưu ý rằng, khi bạn chọn và tải một ứng dụng nào đó về thì đồng nghĩa ứng dụng đó sẽ không được nhìn thấy trong App Gallery nữa.

Chọn ứng dụng bạn ưa thích
Chọn ứng dụng bạn ưa thích

Và thêm vào cho Aquos NET
Và thêm vào cho Aquos NET

Khi trở về (phím “Back”) giao diện Tổng quan, bạn sẽ thấy xuất hiện 2 ô nhỏ hình vuông nằm bên cạnh trái màn hình. Các hình vuông này tượng trưng cho số trang chứa ứng dụng. Bằng việc di chuyển lên/xuống giữa các hình vuông này, bạn sẽ tìm thấy ứng dụng vừa tải về của mình. Thông thường, các ứng dụng mới tải về sẽ xuất hiện bắt đầu ở trang thứ 2.

Các trang chứa ứng dụng hiển thị trên giao diện Tổng quan
Các trang chứa ứng dụng hiển thị trên giao diện Tổng quan

Tìm và truy ứng dụng bạn vừa tải về
Tìm và truy ứng dụng bạn vừa tải về

Khi truy cập vào ứng dụng vừa tải về, có một điểm khác bạn nên chú ý đó là việc lựa chọn các ngôn ngữ mà ứng dụng hỗ trợ và lọc các danh mục để có kết quả chính xác hơn.

Phần lọc các tiêu chí
Phần lọc các tiêu chí

Chẳng hạn như lọc danh mục
Chẳng hạn như lọc danh mục

Nếu thao tác xong, bạn thấy trên màn hình sẽ chỉ xuất hiện các ứng dụng phù hợp với tiêu chí của bạn vừa lựa chọn xong. Và việc của bạn bây giờ là truy cập rồi thưởng thức chúng thôi.

Màn hình sẽ cho ra các ứng dụng đã lọc xong
Màn hình sẽ cho ra các ứng dụng đã lọc xong

3Các dòng tivi Sharp nào ứng dụng AQUOS Net?

Để được thực sự trải nghiệm AQUOS Net trên tivi Sharp, bạn có thể tham khảo một số mẫu Smart tivi như Internet LED Sharp LC-70LE360X (70 inch), Internet tivi 3D LED Sharp LC-80LE940X (80 inch) hay Internet tivi 3D LED Sharp LC-90LE740X (90 inch).

Internet tivi 3D LED Sharp LC-90LE740X được ứng dụng AQUOS Net
Internet tivi 3D LED Sharp LC-90LE740X được ứng dụng AQUOS Net

Như vậy, với những gì AQUOS Net mang đến, chúng sẽ biến chiếc tivi Sharp của bạn trở thành một thiết bị giải trí vô cùng thông minh và tiện lợi, nâng tầm giải trí tại gia của bạn lên một bước hoàn toàn mới. Nếu có thắc mắc thì bạn cứ để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.