Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tivi

Giao diện Smart Hub của smart tivi Samsung

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 7 năm trước 28.561 92

Giao diện Smart Hub của tivi Samsung không chỉ mang đến sự đơn giản trong mọi thao tác mà còn tích hợp vô số tiện ích thú vị phục vụ công việc giải trí.

Năm 2013, Samsung chính thức giới thiệu giao diện Smart Hub mới cho các dòng Smart Tivi của họ, với nhiều thay đổi về cách thức hiển thị và hiệu năng, Smart Hub 2013 chính thức đưa smart tivi Samsung lên một tầng cao mới về sự tiện lợi và đa dạng các hạng mục giải trí. Giao diện mới được thiết kế với nhiều màn hình giống như hệ điều hành Android của điện thoại gồm 3 màn hình và trượt qua lại theo chiều ngang, mỗi màn hình tương ứng một nội dung nhất định. Những nội dung đó gồm có: Samsung Apps, đa phương tiện, news on.

Màn hình Samsung Apps: Là nơi chứa tất cả các ứng dụng trên chiếc tivi Samsung nhà bạn, bạn cũng có thể cài đặt thêm ứng dụng mới bằng cách chọn vào phần Danh mục nằm phía dưới của giao diện này.

Giao diện của smart tivi Samsung

Màn hình đa phương tiện: Là nơi chứa tất cả nội dung giải trí (hình ảnh, âm thanh, video) được gợi ý từ Internet. Ngoài ra, đây còn là “cửa sổ” liên kết với các thiết bị ngoài như USB, Laptop hay điện thoại di động.

Giao diện của smart tivi Samsung

Màn hình News On: Là nơi cung cấp cho bạn những thông minh mới nhất, nóng nhất được cập nhật liên tục từ các trang báo mạng trực tuyến.

Giao diện của smart tivi Samsung

Giao diện Smart Hub hiện được trang bị cho tất cả các dòng Smart tivi của Samsung, những dòng tivi LED sẽ không được tích hợp giao diện này, thay vào đó là giao diện mặc định quen thuộc. Ngoài ra, Samsung cũng có thêm dòng Internet tivi (H4303, H5303) không hỗ trợ giao diện Smart Hub hoàn chỉnh mà trên tivi chỉ có phần Samsung Apps. Ưu điểm của giao diện Smart Hub trên Smart tivi Samsung đó là nó tạo ra một không gian giải trí khổng lồ, trên một màn hình cực lớn, việc xem ảnh, video sẽ trở nên ấn tượng và thú vị hơn rất nhiều.

DienmayXANH.com

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.