Điện thoại Sony Ericsson Xperia mini pro

Hãng sản xuất: SONY   |   1 bình luận

Đặc điểm nổi bật

Tuy màn hình nhỏ, pin sử dụng không được lâu và máy ảnh chưa thực ấn tượng nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại bỏ túi và không muốn thỏa hiệp về tốc độ và các tính năng, Xperia Mini Pro là một sự lựa chọn tốt

Thông số kỹ thuật

Những tính năng đặc biệt

[divider title="Thông số kỹ thuật"][one_half last="no"]Kích thước của Sony Ericsson Xperia mini pro SK17i[/one_half][one_half last="yes"][specification type="trung"][/one_half][divider title="Các phím chức năng"]

Các phím chức năng của Sony Ericsson Xperia mini pro SK17i

[divider title="Phụ kiện đi kèm"][one_half last="no"]Bộ bán hàng chuẩn của Sony Ericsson Xperia mini pro SK17i[/one_half][one_half last="yes"][accessory][/one_half][divider title="Ảnh xoay 360 độ"][360do][divider title="Đặc điểm nổi bật"]

Sony Ericsson Xperia mini Pro

Với kích thước màn hình tương đối nhỏ gọn cùng bàn phím QWERTY, Xpreia mini Pro mang lại cho bạn trải nghiệm nhắn tin dễ hơn gấp nhiều lần so với các mẫu smartphone khác.

Sony Xperia mini proĐiện thoại Xperia mini Pro có kiểu dáng nhỏ nhắn, thời trang

Nhắn tin nhanh chóng với bàn phím QWERTY

Sony Xperia Mini Pro với bàn phím QwtertySony Xperia Mini Pro với bàn phím Qwerty

Trượt ngang màn hình Sony Ericsson Xperia mini pro để mở bàn phím QWERTY và bắt đầu thao tác trên những nút bấm thiết kế chắc chắn nhưng dễ bấm để gửi nhanh tin nhắn. Sony Xperia mini pro còn có chức năng thông minh Nhập và Gửi để giúp bạn soạn tin nhắn và nhanh chóng gửi đến người thân, bạn bè nhanh nhất có thể.

Bạn đồng hành trên mọi nẻo đường

Ở ngoài văn phòng và không cầm theo laptop? Đang vi vu trên chiếc xe bus để về nhà? Hay trong quán cafe không khí dễ chịu và khiến bạn thoải mái? Bạn có thể giải trí bằng cách nghe nhạc, chụp hình lưu lại những khoảnh khắc hoặc thậm chí có thể check và gửi email, sửa văn bản ngay cả trong những điều kiện đó, với thời gian thao tác cực kỳ ngắn trên Xperia mini pro.

Sony Xperia mini Pro giải trí tốtGiải trí và làm việc dễ dàng với Xperia Mini Pro mọi lúc mọi nơi

Chiếc smartphone với tính năng đồng bộ email và lịch với Exchange ActiveSync® và bộ ứng dụng văn phòng OfficeSuite, để bạn làm việc mọi nơi mọi lúc, thao tác ngày càng mượt mà nhanh chóng.

Email nhanh chóng và dễ dàng

Với Xperia Mini Pro bạn có thể truy cập tài khoản email của bạn bằng cách sử dụng POP3 và IMAP4 hoặc kết nối với Microsoft Exchange Server ® và ở đồng bộ với lịch của công ty của bạn, email và địa chỉ liên lạc. Đồng bộ hóa email tự động hoặc người dùng điều chỉnh để tiết kiệm pin và giúp bạn xem email nhanh bất cứ khi nào thuận tiện với các chế độ: xem trước, xem toàn thể hoặc xem tự do bất cứ email của bạn nào bạn muốn.

Xperia mini pro - Email nhanh chóngEmail cực kì nhanh chóng và dễ dàng với Xperia Mini Pro

Có 1 bình luận về Sony Ericsson Xperia mini pro

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
cchgau00hoang12vn
may toi cac nut deu dc nhung phan cam ung lai ko dung dc xin cac anh giup do
Trả lời (1) 1 năm trước Báo lỗi
Kinh nghiệm mua Điện thoại
Tracking Sony Ericsson Xperia mini pro
Tổng đài tư vấn: 1800.1061 - (08)39.486.789
Xem hệ thống 31 siêu thị

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.