Đặc điểm nổi bật
Thương hiệu độc quyền Thế Giới Di Động, thành lập năm 2016. Các sản phẩm Mbest đa dạng gồm: Sạc dự phòng, Cáp sạc,... có mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng và chất lượng tốt.
Cáp Type C Mbest DS463X-WB được thiết kế với độ dài lên đến 2 m cho người dùng thoải mái sạc ở khoảng cách xa. Đặc biệt, lớp vỏ bọc bên ngoài làm từ chất liệu nylon chắc chắn, hạn chế bị gãy do kéo, xoắn hay uốn cong.
Ngoài ra, với tốc độ truyền tải dữ liệu của cáp sạc Mbest lên đến 480 Mbps, với tốc độ này có thể truyền tải, sao chép dữ liệu có dung lượng vài GB chỉ trong vài giây.
Cáp Type C 2m Mbest DS463X-WB Đen có độ dài 2 m cho bạn thoải mái sạc thiết bị ở khoảng cách xa cùng với tốc độ sạc và truyền dữ liệu cực nhanh, phù hợp cho hầu hết các thiết bị có sử dụng cổng Type - C.
Xem thêmLiên hệ 1900 232 461 để được tư vấn (8:00 - 21:30)
↑
Kim Chi
Sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân
Tốt dây dài rất thích
Tuấn
Ok