Đặc điểm nổi bật
(Đài Loan)
Asus ZenPad C 7.0 (Z170CG) có cái nhìn quyến rũ và gợi cảm, mang vẻ đẹp hài hòa và quyến rũ theo phong cách thiết kế của ASUS Zen. Phần viền màn hình được thiết kế mỏng giúp làm tăng không gian hiển thị và giảm bớt kích thước tổng thể của máy, với kích thước Dài 189 mm - Ngang 108 mm - Dày 8.4 mm và trọng lượng 265 (g) thì bạn có thể dễ dàng mang theo máy ở bất cứ nơi đâu.
Được trang bị màn hình lớn 7.0 inch 16 triệu màu với độ phân giải 1024 x 600 pixel. Công nghệ nâng cao ASUS VisualMaster độc quyền – là sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm để tối ưu hóa tất cả các khía cạnh của màn hình mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thực tế.
ASUS Tru2Life mang lại những hình ảnh vô cùng thực tế với độ tương phản chính xác, tăng cường độ sắc nét và chi tiết rõ ràng cho bức ảnh.
Được trang bị bộ vi xử lý 4 nhân Intel Atomx3-C3230 xung nhịp 1GHz với hệ thống siêu phân luồng mạnh mẽ cùng bộ nhớ RAM 1GB, chip đồ họa (GPU) Mali-450MP4 cho hệ thống xử lý đa nhiệm cũng như hiệu năng trên máy đều rất nhanh chóng và mượt mà.
Bạn có thể lướt web tốc độ cao, xem phim HD hay thậm chí là chơi game 3D. Hơn nữa, ngoài bộ nhớ trong 8GB, máy còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD dung lượng lên đến 64GB giúp bạn yên tâm lưu trữ bài hát, ảnh, games… thoải mái.
Với camera được trang bị công nghệ PixelMaster mang đến những bức ảnh chụp tuyệt đẹp, hình ảnh độ phân giải cao cùng với sự kế hợp giữa phần mềm và thiết kế quang học của camera cung cấp những bức ảnh với hình ảnh thiếu sáng tốt. Bên cạnh đó, công nghệ HDR của PixelMaster giúp cải thiện cân bằng ánh sáng làm tăng cường độ sáng và độ chi tiết ở các khu vực bóng mờ của camera.
Dung lượng pin cao 3950 mAh đáp ứng tốt nhu cầu hàng ngày, hỗ trợ xem phim, chơi game liên tục trong 7 giờ. Một điểm tiện lợi khác là máy được trang bị khe cắm micro SIM cho phép bạn đàm thoại hoặc nhắn tin như một chiếc smartphone thông thường.
Xem thêmLiên hệ 1900 232 461 để được tư vấn (8:00 - 21:30)
↑
Trần Dương Thái
Thiếu Ram, ko chạy đc nhiều ứng dụng, pin yếu, ko chơi game được
Nguyen Tan Sang
Chạy tốt, bộ nhớ bị hạn chế, pin tâm 3-4000mah, xử lý ứng dụng còn chậm, giật đứng đơ màn hình