Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trợ giá MÙA DỊCH giảm đến 40%

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Điện thoại - Máy tính

Ưu và nhược điểm của màn hình chống chói trên laptop

Biên tập bởi Thân Thúy Hạnh Đăng 8 tháng trước 6.078 2

Màn hình là một trong những yếu tố quan trọng quyết định được giá trị của một chiếc laptop. Với công nghệ màn hình chống chói Anti Glare phổ biến hiện nay, bạn có thắc mắc rằng nó có gì nổi bật so với màn hình gương, nhược điểm là gì? Xem bài sau ngay.

1Màn hình chống chói là gì?

Bàn chất màn hình chống chói là màn hình thông thường, nhưng được phủ một lớp chống chói có tác dụng hấp thụ ánh sáng giúp màn hình không bị bóng gương, lớp phủ này tường cho cảm giác màn hình hơi nhám và đục hơn.

Màn hình chống chói thường được trang bị trên các dòng laptop học tập - văn phòng như: Lenovo IdeaPad Slim 3 15IIL05 i3 1005G1 (81WE003RVN)Asus VivoBook A412FA i3 10110U (EK1175T),... 

Màn hình chống chói là gì

2 Ưu điểm của màn hình chống chói

Màn hình không bị bóng, chói sáng: Màn hình Anti Glare dễ nhìn trong điều kiện ánh sáng gắt, đặc biệt là khi bạn thường xuyên làm việc ngoài trời thì độ hiển thị hình ảnh vẫn rất tốt, không bị loé sáng hay xuất hiện bóng so với màn hình gương.

Ưu điểm của màn hình chống chói

Đỡ gây mỏi mắt hơn: Mắt khi nhìn liên tục vào màn hình chống chói thì vẫn có cảm giác dễ chịu, đỡ gây mỏi mắt, rất phù hợp với dân văn phòng hay những người thường xuyên làm việc trên máy tính.

3 Nhược điểm của màn hình chống chói

Vì làm giảm cường độ ánh sáng phát ra nên màn hình chống chói cho độ hiển thị màu sắc không tươi bằng màn hình gương, trải nghiệm khi xem phim, chơi game sẽ giảm chất lượng đôi chút.

Nhược điểm của màn hình chống chói

Để bảo vệ đôi mắt của bạn, sử dụng laptop có màn hình chống chói cũng là một lựa chọn tuyệt vời bạn nhỉ? Nếu thích, đặt mua nhanh trên website của Điện máy XANH nhé.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.