Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Tivi Ưu Đãi Đến 34%

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Điện thoại - Máy tính

Tìm hiểu kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus smartphone

Biên tập bởi Quản trị viên Đăng 1 năm trước 2.384

Ra mắt bên cạnh Samsung Galaxy Note20 UltraSamsung Galaxy Note20 Ultra 5G, Corning Glass Victus đại diện cho một thế hệ kính cường lực mới với những đột phá về chất lượng, vậy sự thay đổi đầy hứa hẹn cụ thể này như thế nào, hãy cùng Điện Máy XANH tìm hiểu nhé!

1Kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus là gì?

Corning Gorilla Glass Victus là thế hệ kính cường lực tiếp theo (sau Corning Gorilla Glass 6) đến từ nhà sản xuất Corning - hãng kính cường lực hàng đầu thế giới.

Kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus là gì?

Corning Gorilla Glass Victus đánh dấu một xu hướng kính cường lực mới ngay từ cái tên, thay thế cách đánh số đơn thuần cho từng thế hệ Corning Gorilla Glass trước.

Kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus là gì?

Độ bền vượt trội (khả năng chịu tác động ở độ cao 2 m, so với 1 m ở thế hệ 6) và cải thiện tính linh hoạt, chống trầy xước,... Corning Gorilla Glass Victus giúp thiết bị trở nên mạnh mẽ, chống chịu tốt hơn, thích nghi với hầu hết các điều kiện làm việc khác nhau.

2Ưu điểm của Corning Gorilla Glass Victus

Chống trầy xước

Trong thử nghiệm Knoop (tập trung vào lực tác động và sử dụng mũi nhọn để làm trầy xước), Gorilla Glass Victus chỉ tạo ra vết xước nhẹ với tải trọng 8 Newton, trong khi các mẫu kính khác chịu lực kém hơn một nửa nhưng mức độ thiệt hại lớn hơn.

Chống trầy xước - Corning Gorilla Glass Victus

Vì thế, các thiết bị sử dụng Corning Gorilla Glass Victus cho khả năng an toàn khi đặt các đồ vật dễ gây trầy xước như chìa khóa, các vật sắc nhọn lên bề mặt.

Chống trầy xước - Corning Gorilla Glass Victus

An toàn ở độ cao 2 m

Qua thực nghiệm cho thấy, khi thả rơi các thiết bị được trang bị Corning Gorilla Glass Victus ở độ cao 2 m (so sánh với mặt kính thông thường chỉ là 0.8 m) các mặt kính gần như được bảo toàn, tránh những rủi ro không mong muốn trong quá trình sử dụng.

An toàn ở độ cao 2 m - Corning Gorilla Glass Victus

Linh hoạt, chống chịu va đập

Corning Gorilla Glass Victus thể hiện tính mềm dẻo đáng kinh ngạc qua các thực nghiệm va đập với gia tốc lớn.

Linh hoạt, chống chịu va đập - Corning Gorilla Glass Victus

Chống chịu lực lên tới 100 kg khi so sánh với 15.5 kg ở các loại kính thông thường.

Linh hoạt, chống chịu va đập - Corning Gorilla Glass Victus

Bằng việc kết hợp với hai flagship hàng đầu 2020 đến từ Samsung, Corning Gorilla Glass Victus đánh dấu một bước đột phá, mở đầu một thế hệ kính cường lực mới với chất lượng vượt trội nhằm nâng cao bộ bền smartphone trong những điều kiện và môi trường sử dụng khác nhau.

Hy vọng qua bài viết vừa rồi, Điện Máy XANH có thể giúp bạn hiểu thêm về kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus. Nếu có góp ý hay đóng góp gì thêm, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.