Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Điện thoại - Máy tính

Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì? Có gì nổi bật?

Biên tập bởi Ngọc Xuân Cập nhật 1 năm trước 26.175 2

Sạc không dây MagSafe là một trong những tính năng đáng chú ý trên iPhone 12, tạo ra một hệ sinh thái phụ kiện hoàn toàn mới. Vậy công nghệ sạc MagSafe mới trên iPhone 12 là gì? Cách thức hoạt động như thế nào? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!

1Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì?

MagSafe trên iPhone 12 là một công nghệ mới, được phát triển nhằm gia tăng trải nghiệm sạc pin không dây. Có thể nói, MagSafe là một hệ sinh thái, nơi Apple tạo ra để hãng và các nhà sản xuất bên thứ 3 thỏa sức sáng tạo phụ kiện sạc không dây cho iPhone.

Công nghệ sạc khong dây, tích hợp từ trường trên điện thoại

Về cấu tạo, ở mặt lưng các mẫu iPhone 12 có MagSafe sẽ chứa một miếng nam châm và những linh kiện từ tính khác, khi sạc chỉ cần gắn mặt sau điện thoại với các bộ sạc không dây. Nam châm này được đặt ở giữa để đảm bảo căn chỉnh vị trí tối ưu nhất khi gắn với bộ sạc, giúp tối đa hiệu quả khi sạc.

Tính năng này cũng bảo vệ thiết bị bởi khi dây bị vấp vào hoặc bị vướng thì cáp sạc sẽ rời ra, đảm bảo an toàn cho máy, thay vì kéo rơi cả máy như các đầu cắm thông thường khác.

Thêm vào đó, với việc không cần phải cắm cứng chấu sạc vào thì MagSafe cũng bền bỉ hơn so với các cổng sạc thông thường khác.

Được biết, chuẩn MagSafe mang lại tốc độ sạc lên đến 15W. Với công nghệ này, quá trình sạc không dây trên iPhone sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2Các ứng dụng của MagSafe trên iPhone 12

MagSafe đặc biệt hơn các giao thức sạc không dây khác ở chỗ, bạn không cần phải để im máy trên đế sạc mà hoàn toàn có thể cầm sử dụng khi đang sạc, khi sạc có quên rút ra thì cổng sạc cũng tự rớt ra hoàn toàn không gây tổn hại gì.

Ốp lưng được tích hợp bộ sạc nam châm của iPhone

Hơn nữa, Giao thức MagSafe hoàn toàn có thể được sử dụng để truyền dữ liệu. Từ đó Apple có thể làm ra những phụ kiện ốp lưng, hay bao da tương thích với máy.

iPhone 12 năm nay sẽ tích hợp một bộ sạc nam châm ở ngay trong thân máy, đồng thời tích hợp thêm một từ kế giúp iPhone có thể nhận diện các loại phụ kiện hỗ trợ MagSafe như một chiếc ví nhỏ gắn kèm ở mặt lưng, một chiếc bao da ôm trọn thân máy và biến màn hình khóa của iPhone thành một chiếc đồng hồ điện tử, hay phụ kiện MagSafe Duo.

Sạc không dây MagSafe Apple - Ốp MagSafe

3Các thiết bị hỗ trợ Apple MagSafe

- Điện thoại: Hiện Apple MagSafe chỉ có trên 4 dòng là iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max.

- MacBook: Các dòng sản phẩm Macbook trước năm 2012 sẽ sử dụng Magsafe (đầu nối hình chữ L) còn các dòng Macbook 2012 đến 2015, Macbook Air 2017 sẽ sử dụng Magsafe 2 (đầu nối hình chữ T).

- Apple Watch: Tương thích với Bộ sạc MagSafe kết hợp sạc với iPhone 12.

MagSafe Duo

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì và những tính năng nổi bật của loại sạc này. Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã hiểu hơn về cộng nghệ sạc mới trên iPhone này nhé!

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.