Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tivi

Remote trên Tivi Sony 2021 có gì mới

Biên tập bởi Nguyễn Tiến Thanh Cập nhật 1 năm trước 1.426

Ngoài những sự nâng cấp đáng kể về mặt công nghệ âm thanh và hình ảnh cho thế hệ tivi 2021, Sony còn thêm vào đó những sự thay đổi trên chiếc remote của họ. Vậy remote trên tivi Sony 2021 có gì mới, hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1Bổ sung phím tắt cho ứng dụng YouTube

Sony đã trang bị cho điều khiển tivi của họ phím tắt riêng dành cho ứng dụng YouTube. Với tính năng này, bạn chỉ cần nhấn vào nút YouTube sẵn có trên điều khiển, tivi sẽ lập tức truy cập vào ứng dụng ngay tức thì mà không cần phải vào Menu để chọn ứng dụng YouTube như các thế hệ tivi Sony trước.

Ngoài ra, Sony còn thêm một số phím tắt khác như YouTube Music (Disney + đối với thị trường Mỹ), Prime Video, tất cả đều được trang bị trên 2 mẫu remote mới của Sony là TX520P và TX621P.

Remote tivi Sony 2021

2Trang bị đèn nền trên mẫu điều khiển TX621P

Điều khiển TX621P của tivi Sony năm 2021 được trang bị đèn nền, giúp người dùng có thể sử dụng remote trong điều kiện tối một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần ấn nút bất kỳ trên remote hoặc cầm và di chuyển đến nơi tối thì toàn bộ nút bấm đều sẽ tự động sáng lên sau 6 giây.

Đèn nên trên Remote Sony

3Tích hợp cảm biến ánh sáng và gia tốc kế

Remote trên tivi Sony 2021 được tích hợp cảm biến ánh sáng và gia tốc kế, giúp các nút trên remote có thể tự động bật sáng ngay khi bạn vừa cầm lên trong bóng tối

Cảm biến ánh sáng và gia tốc kế trên remote Sony

Với những tính năng mới trên các chiếc remote tivi Sony 2021 này, sẽ mang lại cho bạn sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng tivi, giúp bạn tận hưởng sự giải trí một cách tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.