Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Điện thoại - Máy tính

Những phần mềm xem phim trên điện thoại tốt

Biên tập bởi Phạm Nguyễn Thuỳ Dương Đăng 6 năm trước 5.086

Với khả năng di động và sự tiện dụng, việc xem phim trên điện thoại (hoặc máy tính bảng) trở nên phổ biến, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, có thể xem ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

1 MX Player

Tải cho Android, iOS, Windows Phone.

Đây là một ứng dụng rất phổ biến, có đến 100 triệu người tải về. Ứng dụng này hỗ trợ hầu như đủ các định dạng phổ biến hiện nay, hỗ trợ khả năng tinh chỉnh phụ đề.

Ngoài ra còn có khả năng điều khiển cảm ứng ngay trên cửa sổ ứng dụng như phóng to (300%) thu nhỏ bằng hai ngón tay, xoay màn hình, tua nhanh, tua chậm, điều khiển âm lượng hay ánh sáng màn hình.

Giao diện được sắp xếp hợp lý, đẹp và rất dễ sử dụng.

MX Player

2 VLC for Android

Tải cho Android.

Ứng dụng này có số lượng sử dụng rất đông đảo và cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và video hiện có trên thị trường.

VLC quản lý theo từng mục như Audio, Video, thư mục, trong đó phần audio lại được quản lý theo Album, bài hát, thể loại.. là một ứng dụng nghe nhạc rất tuyệt.

VLC for Android

3 KMPlayer

Tải cho Android, iOS.

Tương tự như phiên bản trên máy tính, KMPlayer được sử dụng rất phổ biến, các tính năng mạnh mẽ, khả năng tùy chỉnh sâu.

Giao diện thoáng và rất dễ nhìn. Ứng dụng có thể tùy chỉnh được phụ đề, thay đổi tốc độ video, chạy đa nhiệm trên màn hình chủ…

KMPlayer

4 BSPlayer

Tải cho Android.

Đây là một ứng dụng có giao diện khá bắt mắt, khả năng quản lý video tốt, có thể phát video từ Youtube, xem được video trong file nén…

Các tính năng bên trong được bầy khá rõ ràng ra phần màn hình để người dùng có thể chọn ngay khi xem phim, tính năng khóa màn hình khi xem cũng khá hữu ích.

BSPlayer

5 MoboPlayer

Tải cho Android.

Là một trong những ứng dụng tốt để có thể xem phim online hay offline, hỗ trợ hầu hết các định dạng video, đem đến trải nghiệm ổn định trên điện thoại.

Ngoài ra ứng dụng còn có khả năng hoạt động dạng cửa sổ thu nhỏ trên màn hình chính.

MoboPlayer

Việc xem phim trên các ứng dụng tốt sẽ cải thiện tốt hơn chất lượng phim, giúp người xem có được sự thoải mái, có thể quản lý dễ dàng, thuận tiện hơn.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.