Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Mẹo vặt

Những loại quần áo nên sử dụng bàn ủi hơi nước đứng

Biên tập bởi Nguyễn Dạ Thu Thảo Đăng 3 năm trước 2.349

Bàn ủi hơi nước đứng có nhiều ưu điểm như tiện lợi, ủi được nhiều loại vải, không phải khom lưng khi ủi,... nên được rất nhiều bà nội trợ tin dùng. Bạn hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu những loại vải nào có thể ủi bằng bàn ủi hơi nước đứng trong bài viết dưới đây.

1. Quần áo đính hạt, ngọc, kim sa

Bạn có những chiếc váy áo xinh đẹp nhưng lại không thể ủi bằng bàn ủi để bàn vì đính nhiều hạt, kim sa,... thì bàn ủi hơi nước đứng sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Hơi nước từ bàn ủi đứng sẽ làm thẳng từng milimet vải hoàn hảo nhất.

Vải đính hạt

2. Những loại quần áo quá mỏng

Những loại vải mỏng như vải bóng kiếng, lưới, chiffon,... gây khó khăn khi ủi, chỉ cần sơ suất chút xíu là vải bị cháy hoặc hoàn toàn không thể ủi bằng bàn ủi thường, bạn phải nhờ đến tiệm giặt là nếu muốn chúng thẳng tưng như mới. Bây giờ bạn có thể an tâm vì các loại bàn ủi hơi nước đứng sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.

Vải mỏng

3. Quần áo khó ủi

Những loại quần áo nhiều nếp gấp, xếp li,... bạn thường phải ủi đi ủi lại nhiều lần để lên dáng đồ đẹp, thì với bàn ủi hơi nước đứng bạn sẽ không phải tốn thời gian như vậy nữa. Bạn chỉ cần treo quần áo lên, kẹp giữ li rồi ủi. Rất tiện lợi và dễ dàng.

Đồ khó ủi

4. Quần áo đắt tiền

Thật đáng tiếc nếu chỉ vì sơ xuất nhỏ trong khi ủi mà làm hỏng những bộ quần áo đắt tiền. Vì vậy bạn nên chọn bàn ủi hơi nước đứng vừa tiện lợi, dễ sử dụng và giảm thiểu tối đa tai nạn cho trang phục của bạn.

Ủi đồ đắt tiền

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng bàn ủi hơi nước đứng nhé!

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.