Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tivi

Điều khiển thông minh - Magic remote của Smart tivi LG là gì?

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 2 năm trước 199.320 831

Magic remote là 1 chiếc remote vô cùng thú vị của hãng LG với nhiều tiện ích. Bài viết sau Điện máy XANH sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về điều khiển thông minh Magic remote của Smart tivi LG.

1Magic remote là gì?

Magic remote hay còn gọi là điều khiển ma thuật, là điều khiển thông minh sử dụng cho nhiều model Smart tivi LG.

Magic remote mang đến nhiều tính năng tiện ích

Chiếc điều khiển này có nhiều ưu điểm nổi bật:

+ Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng: Magic remote có kích thước rất gọn gàng, ít nút bấm nhưng ẩn bên trong chiếc remote ma thuật này là nhiều tính năng thú vị để bạn khai thác. Hơn nữa, cách sử dụng chiếc remote này rất đơn giản, dễ hiểu.

+ Hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói: Đối với các model Smart tivi LG có tính năng điều khiển bằng giọng nói, remote thường sẽ không thể hỗ trợ tính năng này. Thay vào đó, sử dụng Magic remote, bạn có thể thao tác một cách dễ dàng, đơn giản.

+ Di chuyển nhẹ nhàng như con chuột máy tính: Bạn chỉ cần di chuyển con lăn trên remote, con trỏ sẽ đến bất kì vị trí nào bạn muốn. Lúc này, bạn chỉ việc nhấn vào lăn để chọn, tương tự như khi bạn đang sử dụng con chuột máy tính. Đặc biệt, khi bạn lướt web trên tivi tìm kiếm bằng giọng nói, thì con lăn này sẽ giúp bạn cuộn trang thật dễ dàng, thay vì phải nhấn nhiều lần trên remote.

+  Di chuyển trên các thẻ ứng dụng bằng cách lắc tay: Khi bạn cầm remote trên tay, chỉ cần lắc thật nhẹ nhàng và con trỏ tivi sẽ di chuyển trên màn hình, đặc biệt là trên các thẻ ứng dụng một cách dễ dàng, để bạn có thể nhanh chóng tìm đến ứng dụng mình muốn dùng.

+ Cảm biến không gian phòng từ Magic Remote đến tivi trong khoảng 20 mét: Năm 2020, LG đã biến chiếc remote thông minh hơn khi trang bị cảm biến cho không gian phòng, giúp xác định nơi người dùng ngồi với phạm vi hoạt động dưới 20 mét.

Video giới thiệu những tính năng nổi bật của LG Magic Remote

2Tivi LG nào có Magic remote?

Đối với các model tivi thông minh LG ra mắt 2014 trở về trước, không phải tivi nào cũng dùng được Magic remote. Tuy nhiên, với các model Smart tivi LG 2015 về sau, thì hầu hết đều dùng được, nếu tivi không bán kèm thì có thể mua tại hãng. (Trừ model LG LF590 và LF595 không dùng được).

Hiện nay, đối với các model Smart tivi LG sau đây, khi khách hàng mua tivi sẽ đi kèm Magic remote:

+ Smart tivi LG 2020: 

Smart tivi LG 2020

+ Smart tivi LG 2019:

Remote smart tivi lg 2019

+ Smart tivi LG 2018: Các model smart tivi LG 4K đều có thể sử dụng Magic remote.

magic remote

+ Smart tivi LG 2015: UF850T, UF770T, UF950T, UG870T, EC930T,...

Magic remote LG 2015

+ Smart tivi LG 2014: UB800T, LB631T, UB820T, LB650T,...

Magic remote LG 2014

Lưu ý: Đối với các model tivi này, sản phẩm đã đi kèm Magic remote thì sẽ không có remote thường.

Ngoài ra, còn có một số model Smart tivi LG khi bạn mua sẽ không đi kèm Magic remote mà chỉ có remote thường, tuy nhiên tivi này vẫn sử dụng được Magic remote nếu bạn mua thêm. Đó là các model: LF630T, LF631V, LF580V, LB582D, LF581D...

3Mua Magic remote ở đâu?

Nếu Smart tivi LG nhà bạn chẳng may bị hỏng Magic remote, hoặc tivi nhà bạn có hỗ trợ Magic remote nhưng lại không được bán kèm khi mua tivi, bạn có thể mua Magic remote bằng cách đến các trung tâm bảo hành của LG.

Trên đây là những lưu ý cơ bản về Magic remote của Smart tivi LG, hi vọng Điện máy XANH đã giúp bạn có thêm thông tin trong việc sử dụng tivi.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.