Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Ngăn cân bằng độ ẩm trên tủ lạnh LG là gì?

Biên tập bởi Danh Lê Cập nhật 1 năm trước 6.171

Giờ đây, trái cây sẽ luôn được đảm bảo độ tươi ngon, nhờ ngăn cân bằng độ ẩm trên tủ lạnh LG. Vậy ngăn cân bằng độ ẩm là gì? Hoạt động như thế nào? Cùng Điện máy XANH tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

1Ngăn cân bằng độ ẩm trên tủ lạnh LG là gì?

Ngăn cân bằng độ ẩm là ngăn chứa rau quả sử dụng công nghệ đặc biệt giúp cân bằng độ ẩm và tối ưu hoá mức nhiệt độ, giữ rau quả luôn tươi ngon - duy trì sự tươi ngon như "vừa thu hoạch".

Tủ Lạnh LG GN-M315BL giá rẻ, có trả góp

2Nguyên lý hoạt động của ngăn cân bằng độ ẩm

Ngăn cân bằng độ ẩm được thiết kế với mắt lưới đặc biệt giúp thành phần nước có trong rau quả sẽ bốc hơi và ngưng tụ ở phía trên mắt lưới, hạn chế thất thoát độ ẩm bên trong thực phẩm.

LG đã thiết kế 2 chế độ cho trái cây (Fruits) và rau củ (Vegetable) cho phép người dùng điều chỉnh linh hoạt bằng nút gạt trên ngăn cân bằng ẩm.

Ngăn cân bằng độ ẩm trên tủ lạnh LG

3Lợi ích của ngăn cân bằng độ ẩm 

Rau củ quả luôn là những thực phẩm dễ bị mất độ ẩm khi lưu trữ trong tủ lạnh do luồng khí lạnh có đặc điểm khô nên khiến cho thành phần nước thất thoát dẫn đến nhanh héo, úng, không tươi ngon.

Ngăn cân bằng ẩm được LG cho ra đời nhằm mục đích giúp khách hàng khắc phục được tình trạng trên và có thể tận hưởng thực phẩm với sự tươi ngon, trọn vị và an toàn cho sức khoẻ.

Rau củ quả luôn được tươi ngon nhờ ngăn cân bằng ẩm

Trên đây là bài viết về ngăn cân bằng độ ẩm trên tủ lạnh LG. Nếu có đóng góp hay thắc mắc gì, hãy bình luận vào phần bên dưới để nhận được phản hồi nhanh nhất.

Siêu thị Điện máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.