Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Mr.Coolpack – Công nghệ giữ lạnh khi mất điện trên tủ lạnh Samsung

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Cập nhật 1 năm trước 13.695 18

Thực phẩm sẽ rất dễ bị hư hỏng hay biến chất nếu tủ lạnh đột ngột bị mất điện. Chính vì vậy, Samsung đã mang đến một giải pháp tuyệt vời: Công nghệ Mr.Coolpack, đảm bảo cho việc giữ lạnh lên đến 12 tiếng sau khi mất điện.

1Công nghệ Mr.Coolpack là gì?

Mr.Coolpack là công nghệ giữ lạnh khi mất điện độc quyền của thương hiệu Samsung. Công nghệ này sử dụng một túi chất lỏng đặc biệt được đặt trực tiếp vào kệ của ngăn đông có khả năng lan tỏa ra hơi lạnh sau khi mất điện, giúp lưu lại độ lạnh bên trong tủ lên đến 12 tiếng (ở ngăn đông), đảm bảo việc giữ lạnh tối ưu cho thực phẩm.

Công nghệ Mr.Coolpack là gì?

2Lợi ích của công nghệ Mr.Coolpack

Việc mất điện đột ngột sẽ khiến cho nhiệt độ không còn ổn định, ảnh hưởng đến chất lượng, sự thơm ngon và nguy hại hơn sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thực phẩm sẽ được tươi mới

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ không muốn con em mình thất vọng khi những món ăn yêu thích của chúng như kem, sữa chua,... bị tan chảy, không còn sử dụng được nữa phải không nào?

kem không bị tan chảy do tủ lạnh mất điện

Chính vì thế, sự ra đời của công nghệ Mr.Coolpack là một giải pháp giữ lạnh vô cùng hoàn hảo và cần thiết.

Với công nghệ Mr.Coolpack, tủ lạnh mang đến khả năng duy trì nhiệt độ dưới 0 độ C lâu hơn so với các dòng tủ lạnh thông thường khác, giúp lưu trữ độ lạnh cho ngăn đông lên đến 12 giờ, bảo đảm cho thực phẩm của bạn trọn vẹn độ tươi và hương vị thơm ngon nhất.

Mr.CoolPack

Có Mr.Coolpack giữ lạnh tuyệt vời, cả nhà bạn sẽ không còn lo lắng khi bảo quản thực phẩm đông lạnh. Nếu như có thắc mắc cần được giải đáp, bạn hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết nhé!

Siêu thị Điện máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.