Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Máy lạnh

Lỗi E21 máy giặt Toshiba và cách sửa lỗi đơn giản

Biên tập bởi Văn Ngọc Như Cập nhật 2 tháng trước 36

Trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba, việc gặp một trong số mã lỗi là điều không thể tránh khỏi. Vậy cùng Điện máy XANH tìm hiểu lỗi E21 máy giặt Toshiba và cách sửa lỗi đơn giản nhất trong bài viết sau nhé!

1 Lỗi E21 máy giặt Toshiba là gì?

Lỗi E21 là mã kí hiệu của lỗi liên quan đến công tắc cửa của máy giặt Toshiba, biểu hiện của lỗi này là cửa máy giặt sẽ không đóng hoặc không mở được. Đa phần lỗi E21 này chỉ xuất hiện ở máy giặt Toshiba inverter truyền động trực tiếp.

Lỗi E21 máy giặt Toshiba là gì?

2  Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E21 máy giặt Toshiba

Chưa đóng kín cửa máy giặt

Nguyên nhân: Việc đóng cửa máy giặt không đúng kỹ thuật là một trong những nguyên nhân khiến màn hình hiển thị lỗi E21, dẫn đến máy giặt không thể hoạt động được.

Cách khắc phục: Cách khắc phục khá đơn giản, bạn chỉ cần mở nắp cửa ra và đóng lại một lần nữa, để đảm bảo cửa đã được đóng kín. Bạn nên đóng một cách nhẹ nhàng và lực vừa đủ.

Chưa đóng kín cửa máy giặt

Hỏng công tắc cửa máy giặt

Nguyên nhân: Nếu công tắc của cửa máy giặt bạn bị hỏng, không thể truyền tín hiệu cho bo mạch để có thể điều khiển chương trình giặt của mình thì màn hình sẽ hiển thị lỗi E21.

Cách khắc phục: Nếu gặp phải tình trạng này, bạn nên thay công tắc mới. Hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt để có thể tiến hành, nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc thay bộ phận công tắc máy giặt.

Hỏng công tắc cửa máy giặt

Hỏng bo mạch điều khiển

Nguyên nhân: Bo mạch điều khiển bị hỏng cũng là nguyên nhân khiễn lỗi E21 xuất hiện. Khi bo mạch bị hỏng thì sẽ không nhận được tín hiệu từ công tắc, máy không thể thực hiện chương trình giặt.

Cách khắc phục: Bo mạch điều khiển được xem là một bộ phận quan trọng của máy giặt. Do vậy, khi bo mạch bị hỏng bạn nên gọi ngay kỹ thuật viên có tay nghề để sửa chữa kịp thời.

Hỏng bo mạch điều khiển

Có thể bạn chưa biết: Dịch vụ Tận Tâm hiện tại cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa máy giặt trên toàn quốc với giá cực kỳ cạnh tranh. Để đặt lịch vệ sinh, bạn có thể truy cập vào trang dichvutantam.com hoặc gọi theo số 1800.1783 miễn phí (8h - 21h).

Trên đây là bài viết về máy giặt Toshiba báo lỗi E21 và cách khắc phục đơn giản. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.