Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Tivi Ưu Đãi Đến 34%

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Hybrid Cooling - hệ thống làm lạnh kép trên tủ lạnh Sharp có công dụng gì?

Biên tập bởi Phạm Trần Minh Thi Đăng 1 năm trước 4.245

Một trong những ưu điểm nổi bật của tủ lạnh Sharp là hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling có khả năng làm lạnh thực phẩm đồng đều và hiệu quả. Hãy cũng Điện máy XANH tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này nhé.

1Hệ thống Hybrid Cooling là gì?

Hybrid Cooling thường quen thuộc với người tiêu dùng bởi tên gọi hệ thống làm lạnh kép. Ở hệ thống này, Sharp sẽ trang bị một tấm nhôm ở vị trí phía sau, bên trong tủ lạnh. Khi tủ vận hành tấm nhôm sẽ hấp thụ nhiệt, nhiệt độ sẽ giảm xuống xấp xỉ 0 độ C, tấm nhôm sẽ tỏa hơi lạnh đến mọi ngóc ngách, giúp thực phẩm được làm lạnh đồng đều và tránh nguy cơ bị mất nước ở thực phẩm.

2Lợi ích của hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling

Ở dòng tủ lạnh thông thường, hơi lạnh không được phân bố đồng đều vì một phần tập trung ở ngăn đá, một phần tập trung ở ngăn mát và hệ thống làm lạnh được đặt ở vị trí lưng tủ. Chính điều này sẽ khiến thực phẩm ở gần lưng tủ hoặc ở những nơi luồng khí lạnh trực tiếp thổi vào sẽ bị lạnh quá mức, dẫn đến đông đá còn thực phẩm ở gần cánh tủ sẽ không nhận được đủ độ lạnh, dễ hư hỏng, biến chất.

Thực phẩm dễ bị hư hỏng khi bảo quản ở tủ lạnh thường

Với hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling của tủ lạnh Sharp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì khả năng phân bố khí lạnh vô cùng đồng đều và hiệu quả. Giờ đây thực phẩm của gia đình bạn sẽ nhận được hơi lạnh lý tưởng để luôn tươi ngon và trọn vẹn dinh dưỡng trong thời gian dài.

Khí lạnh được phân bố đồng đều, hiệu quả

Trên đây là công nghệ làm lạnh kép Hybrid Cooling trên tủ lạnh Sharp mà Điện máy XANH muốn giới thiệu đến bạn. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp thêm, bạn hãy để lại bình luận ở cuối bài viết nhé.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.