Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trợ giá MÙA DỊCH giảm đến 40%

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh LG Inverter GR-B247JDS

Biên tập bởi Đặng Hiếu Học Đăng 2 năm trước 7.313 12

Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng bảng điều khiển của tủ lạnh LG Inverter 613 lít GR-B247JDS một cách hiệu quả và đơn giản nhất mà không cần phải xem sách hướng dẫn sử dụng rườm rà. Hãy cùng Điện Máy XANH tham khảo nhé.

1Cách xác định tên sản phẩm tủ lạnh LG

Xác định tên tủ lạnh LG

2Tổng quan bảng điều khiển

Tổng quan bảng điều khiển

3Cách điều chỉnh nhiệt độ ở ngăn đá

Bạn chạm vào nút "FREEZER" để điều chỉnh nhiệt độ của ngăn đá, mỗi lần chạm sẽ tăng 1 độ. Nhiệt độ ngăn đá giới hạn từ -14 độ C đến -23 độ C.

Khuyến khích nên cài đặt ở nhiệt độ -19 độ khi ngăn đông không cần bảo quản thực phẩm quá nhiều. Tùy vào lượng thực phẩm trong ngăn có thể chỉnh nhiệt cho phù hợp. Tuyệt đối không để các vật liệu thủy tinh, gốm sứ trữ thực phẩm trong ngăn đá vì có khả năng gây nứt, vỡ ảnh hưởng tới tủ lạnh.

Cách điều chỉnh nhiệt độ ở ngăn đá

4Cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh

Để thay đổi nhiệt độ ngăn lạnh bạn chạm vào nút "FRIDGE" mỗi lần chạm sẽ tăng 1 độ. Nhiệt độ ngăn lạnh giới hạn từ 1 - 7 độ C.

Khuyến khích cài đặt ở mức trung bình là 4 độ C nếu không lưu trữ thực phẩm nhiều. Tùy vào lượng thực phẩm bạn có thể chọn nhiệt độ mức phù hợp hơn.

Cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh

  • Nhiệt độ thực tế bên trong tủ lạnh có thể khác tùy thuộc vào trạng thái sản phẩm, vì nhiệt độ cài đặt ở bảng điều khiển là nhiệt độ mong muốn chưa phải là nhiệt độ thực tế, cần có 1 khoảng thời gian để nhiệt độ thực tế về đúng nhiệt độ cài đặt.
  • Để tủ có thể hoạt động tốt nhất nên cắm điện cho vận hành khoảng 48h rồi hẳn bỏ thực phẩm vào.

5Chế độ làm đá (làm đông) cực nhanh

Chỉ cần chạm nhẹ vào nút "EXPRESS FRZ." để kích hoạt chế độ làm đá cực nhanh và chạm lần nữa để tắt hoặc khi đủ độ lạnh, tủ sẽ tự động tắt tính năng này. Điểm nhận biết khi tính năng này được bật là trên màn hình LED có hiện biểu tượng vòng tròn và ngôi sao 6 cánh.

Khi chế độ làm đá nhanh bật lên thì lượng điện tiêu thụ cũng tăng lên, nên bạn chỉ bật khi cần thiết làm đông nhanh thực phẩm hay làm đá nhanh.

Chế độ làm đá (làm đông) cực nhanh

6Tiếng chuông báo khi mở tủ quá 1 phút

Chạm vào nút "DOOR ALARM" để kích hoạt chế độ chuông báo tự động khi mở tủ quá 1 phút mà chưa đóng lại, tiếng báo bíp bíp sẽ báo liên tục sau mỗi 30 giây cho đến khi tủ được đóng hẳn. Nếu bạn thấy phiền vì tiếng báo này có thể chạm nút "DOOR ALARM" 1 lần nữa để tắt.

Tiện ích này rất có ích khi người dùng đóng tủ không khít, quên đóng tủ hoặc trẻ nhỏ mở ra mà không đóng lại được.

Tiếng chuông báo khi mở tủ quá 1 phút

7Khóa bảng điều khiển

Chạm và giữ nút "CHILD LOCK" trong vòng 3 giây bạn đã có thể vô hiệu hóa các thao tác trên bảng điều khiển. Và để mở khóa bạn cũng chạm vào nút này trong vòng 3 giây. Đèn LED trên bảng điều khiển sẽ tự động tắt sau 20 giây khi không có thao tác nào được thực hiện để tiết kiệm điện.

Tiện ích này rất hữu dụng cho gia đình có trẻ nhỏ hay nghịch phá bảng điều khiển hoặc bạn muốn cố định nhiệt độ đã chọn cho các ngăn.

Khóa bảng điều khiển

Rất đơn giản, chỉ cần qua 1 vài thao tác, bạn đã có thể điều chỉnh được nhiệt độ và các tiện ích của tủ lạnh LG Inverter 613 lít GR-B247JDS. Nếu có thắc mắc để lại bình luận hoặc gọi 1800.1061 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Khuyến mãi hot

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.