Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tủ lạnh

Hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System trên tủ lạnh Samsung

Biên tập bởi Danh Lê Đăng 1 năm trước 13.691 6

Nhằm tăng cường khả năng giữ tươi lâu hơn, đồng thời, ngăn cản hiện tượng lẫn mùi, Samsung đã phát triển và ứng dụng hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System trên nhiều dòng tủ lạnh của mình. Vậy hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System là gì? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1Hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System là gì?

Hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System gồm hai hệ thống làm lạnh độc lập ở hai ngăn lạnh và ngăn đông của tủ, với hai quạt gió riêng biệt giúp cung cấp hơi lạnh đồng đều cho các ngăn thay vì một quạt gió như trên những dòng tủ lạnh trước đây (hơi lạnh luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi lại vòng lên).

Hệ thống làm lạnh Twin Cooling System - tủ lạnh Samsung

Nhờ vậy, tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập sẽ sử dụng điện năng tiết kiệm và hợp lý hơn. Ngăn lạnh và ngăn đông có thể đạt được một nhiệt độ tối ưu trong một khoảng thời gian ít hơn so với hầu hết các tủ lạnh trên thị trường.

Đạt nhiệt độ tối ưu trong thời gian ngắn hơn

2Những lợi ích của hệ thống làm lạnh kép trên tủ lạnh Samsung 

Hạn chế chênh lệch nhiệt độ 

Ngoài ra, tủ lạnh còn có khả năng “Làm lạnh chính xác” với nhiệt độ chỉ chênh lệch 1 độ C, giúp nhiệt độ đồng đều như nhau ở mọi nơi trong ngăn tủ. Đồng thời, hạn chế tình trạng thất thoát hơi lạnh khiến cho máy nén tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. 

Hệ thống hai dàn lạnh độc lập của tủ lạnh Samsung

Bảo quản thực phẩm ngăn mát với độ ẩm tối ưu 

Đồng thời, khả năng làm lạnh độc lập còn giúp giữ lại đến 70% độ ẩm trong ngăn mát, vì khí lạnh từ ngăn đông sẽ không tràn qua làm héo úa rau quả, mà mùi vị của thực phẩm giữa các ngăn vẫn tươi nguyên, tròn vị và đảm bảo chất dinh dưỡng

Bảo quản thực phẩm với độ ẩm tối ưu

Hạn chế lẫn mùi giữa các ngăn 

Luồng hơi lạnh di chuyển hoàn toàn độc lập giữa ngăn đông và ngăn mát nên khi người dùng lưu trữ thực phẩm tươi sống cũng không cần lo lắng về vấn đề ám mùi khó chịu đến những thực phẩm khác của tủ lạnh.

Hạn chế lẫn mùi thực phẩm giữa các ngăn

Linh hoạt chuyển đổi 5 chế độ hiện đại 

Nhờ khả năng hoạt động độc lập của hệ thống Twin Cooling System trên tủ lạnh Samsung cho phép người dùng điều chỉnh bật tắt linh hoạt các chế độ làm lạnh của ngăn đá và ngăn mát phù hợp với nhu cầu. 

Việc điều chỉnh giữa các chế độ sẽ giúp người dùng tiết kiệm điện năng khi không cần thiết cũng như mở rộng được không gian lưu trữ khi cần thiết. 

5 chế độ chuyển đổi linh hoạt trên tủ lạnh Samsung

Nhìn chung, hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System trên tủ lạnh Samsung với khả năng làm lạnh độc lập cho hai ngăn của tủ, sẽ xóa bỏ được những nhược điểm mà những dòng tủ lạnh cũ mắc phải như rau quả nhanh héo, thực phẩm bị lẫn mùi,… Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chân đến hệ thống siêu thị Điện máy XANH để trải nghiệm sản phẩm độc đáo này.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn tủ lạnh phù hợp. Nếu bạn còn chia sẻ hay thắc mắc gì, hãy bình luận vào phần bên dưới để có được phản hồi nhanh nhất nhé!

Siêu thị Điện máy XANH

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.