Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Banner trang tin (Miền Nam) Desktop

Máy lạnh

Gree được chứng nhận là thương hiệu máy lạnh số 1 thế giới năm 2019

Biên tập bởi Đăng 2 năm trước 2.105

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2013, Gree ngày càng khẳng định vị thế khi doanh thu tăng trưởng liên tục hằng năm và được chứng nhận là thương hiệu máy lạnh số 1 thế giới vào năm 2015 và 2019 bởi tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International của Anh Quốc.

Thương hiệu Gree

Tại thị trường Việt Nam, có thể Gree vẫn là một thương hiệu mới với người tiêu dùng máy lạnh. Tuy nhiên trên thị trường quốc tế, Gree được biết đến như là một thương hiệu dẫn đầu về chất lượng và năng lực sản xuất.

Tính đến 06/2021, các sản phẩm của Gree được sử dụng phổ biến trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, được hơn 300 triệu người tin dùng và chiếm thị phần số 1 thế giới về máy lạnh dân dụng với hơn 20,6%.

Vào năm 2019, dựa vào doanh số bán lẻ máy lạnh của Gree và các hãng khác trên phạm vi toàn cầu, Gree tiếp tục vinh dự được bình chọn là “Thương hiệu máy lạnh số 1 thế giới” năm 2019. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực và phát triển không ngừng của Gree trong lĩnh vực sản xuất điều hòa không khí.

Gree tiếp tục vinh dự được bình chọn là “Thương hiệu máy lạnh số 1 thế giới” năm 2019

 Chứng nhận “Thương hiệu máy lạnh số 1 thế giới” năm 2019 của Gree được bình chọn bởi Euromonitor International - Anh Quốc 

Được biết, Euromonitor International là công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu chiến lược cho thị trường tiêu dùng. Công ty có trụ sở chính tại LonDon (Anh Quốc) với hơn 1000 chuyên gia nghiên cứu thị trường và các chuyên gia tư vấn chuyên cung cấp thông tin thị trường, sách tham khảo, hồ sơ nghiên cứu doanh nghiệp và dự báo thị trường trên thế giới.

Euromonitor International có độ phủ sóng toàn cầu và những phát minh mang tính tiên phong làm cho những sản phẩm của trở nên thiết yếu với những công ty trên toàn thế giới. Hiện tại với chứng nhận “Thương hiệu máy lạnh số 1 thế giới” năm 2019 của Gree sẽ có thời gian hiệu lực 12 tháng (từ 28/03/2020 - 28/03/2021).

Euromonitor International

Với những thông tin về về thương hiệu Gree trên đây, Điện máy XANH hi vọng các bạn có thêm được những thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về máy lạnh Gree, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé!

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.