Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Tivi

DVB-T2C là gì?

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy Đăng 7 năm trước 33.068 118

Nếu như chúng ta đã quen dần với khái niệm truyền hình kỹ thuật số DVB-T2  thì tích hợp mới DVB-T2C trên tivi là gì? Nó có lợi ích thế nào và được ứng dụng trên các sản phẩm tivi nào? Cùng tìm hiểu đáp án cho câu hỏi DVB-T2C là gì ở ngay bài viết sau.

DVB-T2C là gì?

DVB-T2C là gì-1
DVB-T2C có khả năng đọc tín hiệu truyền hình cáp

Nếu như DVB-T2 là một chuẩn thu truyền hình kỹ thuật số, thì DVB-T2C là một chuẩn thu truyền hình có khả năng giải mã được cả tín hiệu truyền hình kỹ thuật số lẫn tín hiệu truyền hình cáp. Nói cách khác, một chiếc tivi có tích hợp DVB-T2C sẽ vừa thu được kênh kỹ thuật số, vừa thu được các kênh truyền hình cáp.

Lợi ích của DVB-T2C như thế nào?

Lợi ích của DVB-T2C như thế nào
Người dùng có thể xem miễn phí kênh chất lượng nét cao với tích hợp DVB-T2C

Nếu tivi nhà bạn có tích hợp DVB-T2C sẽ:

- Thu được các kênh truyền hình kỹ thuật số miễn phí. Số kênh thu được còn phụ thuộc vào vị trí địa lý, chất lượng ăng-ten nhà bạn, cũng như lộ trình phủ sóng tại Việt Nam.

- Nếu nhà bạn đang sử dụng truyền hình cáp, tivi có DVB-T2C sẽ thu thêm miễn phí được nhiều kênh hơn so với gói thuê bao bạn đăng ký.

Ví dụ: Gia đình bạn sử dụng gói truyền hình cáp chỉ xem được 70 kênh truyền hình SD. Nếu tivi có DVB-T2C, bạn sẽ thu thêm được một số kênh nữa, trong đó có các kênh HD mà không cần phải đóng thêm phí thuê bao. Nói cách khác, DVB-T2C là một “mánh khóe” giúp tivi có thể giải mã được tín hiệu cáp độ nét cao (có tính phí) của các nhà mạng truyền hình cáp.

Lưu ý: Tính năng này chỉ là một giải pháp tạm thời, vì đến một lúc nào đó nếu nhà mạng truyền hình cáp khóa đường truyền các kênh tivi độ nét cao, thì lúc đó tivi nhà bạn cũng không thể thu được tín hiệu cáp độ nét cao nữa.

Sự phát triển truyền hình kỹ thuật số DVB-T2C không chỉ đáp ứng lộ trình số hóa và chuyển đổi chất lượng giải trí trên tivi mà còn mở rộng tính năng và tiết kiệm chi phí cho người dùng nhiều hơn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc có nhận xét về truyền hình tích hợp DVB-T2C thì hãy bình luận bên dưới nhé.

Siêu thị Điện máy XANH

Từ khóa: dvb-t2c , dvb-t2 , tivi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.